Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi chung

Những lợi ích của khách hàng khi mua vé tại Vexe24.com

Vexe24 hiện là website tổng hợp thông tin nhà xe và tuyến đường lớn nhất Việt Nam và do đó, chúng tôi có kho vé lớn nhất cho khách hàng lựa chọn trên trang web của mình. Những lợi ích mà Vexe24 mang lại cho quý khách:

 • Khách hàng có thể lựa chọn hãng xe, chuyến, số ghế theo sở thích của mình.
 • Khách hàng có thể đặt vé online, gọi điện cho tổng đài hay mua vé tại các đại lý của Vexe24.
 • Khách hàng có thể lựa chọn, so sánh giá cả, chất lượng từ 2000+ hãng xe.
 • Khách hàng được đưa ra đánh giá, nhận xét về chất lượng của các hãng xe, tài xế, nhân viên.

Nếu Vexe24 còn mang lại cho bạn những lợi ích khác, hãy đóng góp ý kiến cho chúng tôi ở mục “Ý kiến khách hàng” (mục này dẫn về Liên hệ)

Giá vé của Vexere có cao hơn giá vé của các hãng xe hay không?

Không.Vexe24 cam kết giá vé bằng với giá vé chính hãng. Gía vé sẽ thấp hơn vào một số dịp đặc biệt khi chúng tôi kết hợp cùng nhà xe trong một số chương trình khuyến mãi.

Liên quan đến vé

Tôi phải xuất trình gì với nhà xe để lên xe

  • Hành khách có thể xuất trình SMS vé hoặc Email có thông tin về vé (đa số các hãng xe đều chấp nhận hình thức này)
  • Một số hãng xe không chấp nhận các định dạng vé điện tử (thông tin chi tiết các hãng xe này có trong phần đặt vé của Vexere.com), hành khách vui lòng sử dụng vé của các hãng xe này để lên xe.
  • Bạn cũng cần mang theo giấy tờ tùy thân có hình ảnh (CMND, giấy phép lái xe, hộ chiếu…) trong một số trường hợp cần thiết.

Nếu tôi làm mất vé, tôi nên làm gì?

Một bản copy của vé xe được gửi về địa chỉ mail của bạn khi bạn đặt vé. Xuất trình Email này cho nhà xe.

Tôi không nhận được SMS vé, tôi phải làm thế nào

Trong trường hợp không nhận được SMS vé từ tổng đài, quý khách có thể gọi điên trực tiếp tổng đài 0919512568 để yêu cầu gửi lại.

Tôi nhập sai số điện thoại trong lúc đặt vé online. Tôi phải làm thế nào

Nếu quý khách nhập sai số điện thoại trong quá trình đặt vé online, quý khách có thể gọi điên trực tiếp tổng đài 0919512568 để yêu cầu xác nhận lại số điện thoại đặt vé mới.

Tôi thanh toán xong rồi phải làm gì tiếp theo

Trong trường hợp quý khách chọn điểm đi tại văn phòng nhà xe thì vui lòng có mặt trước 30 phút tại văn phòng/quầy vé/ Bến xe xuất trình SMS vé hoặc Email vé để làm thủ tục lên xe.

Trường hợp quý khách đăng ký trung chuyển vui lòng chuẩn bị trước 30 phút và giữ điện thoại bên mình. Tài xế sẽ liên hệ quý khách để trung chuyển về điểm xuất phát.

Liên quan đến việc đặt vé online

Website Vexe24 hiển thị khung nhập thông tin (hình ảnh) khi tôi đặt vé. Khung này có nghĩa như thế nào

Một số chuyến xe chưa hỗ trợ chọn ghế, do đó trong trường hợp này Vexe24 sẽ hỗ trợ khách hàng thông báo số ghế trực tiếp với nhà xe. Khi thấy khung này, bạn để lại thông tin liên lạc và số lượng ghế cần đặt, nhân viên của Vexe24 sẽ liên lạc với hãng xe để đặt vé cho bạn. Bạn cũng có thể gọi trực tiếp tổng đài 0919512568 để cung cấp thông tin trực tiếp.

Một số chuyến xe chưa hỗ trợ đặt vé online, trong trường hợp này quý khách hãy bấm vào ô Điện thoại để hiện các thông tin chi tiết tuyến đường và bấm chọn xem số điện thoại để có thể gọi điện thoại đặt vé trực tiếp.

Liên quan đến thanh toán

Những hình thức thanh toán tại Vexe24

 • Thẻ Visa/Master
 • Thanh toán tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi và siêu thị gần nhà
 • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng
 • Thẻ ATM của tất cả các ngân hàng (có đăng ký Internetbanking)
 • Ví MoMo
 • Thu tiền tại các đại lý bán vé của vé xe rẻ
 • Thu tiền tại văn phòng Vexe24

Tôi không có thẻ tín dụng/thẻ ngân hàng. Tôi vẫn có thể đặt vé online được không

. Có hai hình thức để đặt vé:

 • Gọi cho tổng đài 0919512568 và trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ đặt vé cho bạn.
 • Quý khách cũng có thể đặt vé online bằng cách chọn hình thức “Thanh toán tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi và siêu thị gần nhà”. Qúy khách sẽ trả tiền mặt cho nhân viên khi đến thanh toán tại cửa hàng tiện lợi.

Tôi không truy cập Internet, không có thẻ thanh toán online. Tôi có thể mua vé qua Vexe24 được không

Có. Quý khách có thể gọi điện trực tiếp tổng đài Vé Xe Rẻ 1900 88 86 84 để mua vé và trả tiền khi nhận vé.

Tôi có thể mua vé và thanh toán cho người khác đi được không

Có. Qúy khách có thể thanh toán vé cho người khác đi với điều kiện đăng ký đầy đủ thông tin của người đi.

Tôi phải làm gì để có thể thanh toán tiền vé

 • Đối với vé chọn Hình thức thanh toán bằng Thẻ Visa/Master Card: Tổng đài Vexe24 sẽ gửi cho quý khách một tin nhắn SMS và email bao gồm nội dung đường link thanh toán. Khi Quý khách chắc chắn thanh toán mới truy cập vào đường link và thực hiện thanh toán theo hướng dẫn.( Lưu ý đường link chỉ có hiệu lực trong vòng 10 phút kể từ lúc quý khách vào đường link, sau 10 phút quý khách không thanh toán, vé sẽ tự động hủy ).
 • Đối với vé chọn Thanh toán tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi và siêu thị gần nhà: Tổng đài Vexe24sẽ gửi cho quý khách một mã thanh toán qua SMS và Email. Quý khách chỉ cần đến các cửa hàng tiện lợi gần nhất, xuất trình SMS cho nhân viên tại cửa hàng và yêu cầu thanh toán Payoo vé tàu xe. Nhân viên cửa hàng sẽ hỗ trợ cho khách thực hiện thanh toán, quý khách chỉ cần đưa tiền mặt là đã thanh toán thành công.
 • Đối với vé chọn Chuyển khoản ngân hàng và ATM (có đăng ký InternetBanking): Tổng đài Vexe24 sẽ gửi cho quý khách một mã thanh toán và bao gồm nội dung chuyển khoản qua SMS và Email. Quý khách chỉ cần thực hiện chuyển khoản và ghi chú nội dung đúng như trong SMS hướng dẫn. Khi Vexe24 nhận được thông tin chuyển khoản từ quý khách sẽ tự động gửi lại SMS và Email thông báo thanh toán thành công cho quý khách.
 • Đối với vé ví MoMo: Quý khách truy cập vào ứng dụng MoMo chọn đặt vé Vexe24 và thực hiện như hướng dẫn.

Trong quá trình thanh toán nếu quý khách gặp vấn đề thắc mắc và khó khăn vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài Vexe24 0919512568 để được hỗ trợ trực tiếp.

Chính sách hủy vé

Chính sách hủy vé đối với vé đặt thông qua Vexe24

Chính sách phí hủy vé và thời gian hủy vé thay đổi đối với một số hãng xe và vào một số dịp đặc biệt. Xin vui lòng liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng 0919512568 hoặc gửi email về tony@vexe24.com để biết chi tiết về chính sách từng nhà xe.

Tôi có thể hủy vé online đã đặt như thế nào

Trường hợp các vé online đã đặt, quý khách có thể gọi điện trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng 0919512568 để thông báo hủy vé.

Chính sách hoàn tiền

Tôi không lên được xe? Tôi có được hoàn tiền hay không

Vexe24 cam kết hoàn tiền vé cho quý khách nếu lỗi xảy ra do nhà xe cung cấp dịch vụ hoặc hoạt động của Vexe24. Nhưng nếu quý khách lỡ chuyến xe vì bất cứ lý do nào khác Vexe24 không cam kết hoàn tiền vé cho quý khách.

Tôi có thể nhận lại tiền do hủy vé của mình bằng cách nào

Những trường hợp hủy vé nằm trong chính sách hủy vé của Vexe24 sẽ được hoàn tiền dưới dưới hình thức chuyển khoản. Quý khách có thể gửi mail cho trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi (địa chỉ mail tony@vexe24.com). Chúng tôi cần đầy đủ thông tin chi tiết về tài khoản ngân hàng trong khi giao dịch của quý khách. Vexe24 sẽ thực hiện hoàn tiền cho quý khách trong vòng từ 3 – 5 ngày (tính theo ngày làm việc).