Xe giường nằm đi Gia Lai từ Nha Trang: Tổng hợp 2 hãng xe chất lượng cao

Xe giường nằm đi Gia Lai từ Nha Trang

Xe giường nằm đi Gia Lai từ Nha Trang: Tổng hợp 2 hãng xe chất lượng cao

Gia Lai vốn là một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên rộng lớn, nổi tiếng gần xa với hương vị cafe thơm ngon đậm đà. Thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho mảnh đất Gia Lai tiềm năng du lịch sinh thái phong phú với những khu rừng nguyên sinh có hệ sinh thái động, thực vật đa dạng, những dòng sông quanh co chảy xiết và những hồ nước mênh mông phẳng lặng.

Vùng đất này còn được tô điểm thêm bởi những cánh rừng cao su, đồi chè, cà phê bạt ngàn và những công trình thủy điện quốc gia được mệnh danh là kỳ tích trên cao nguyên đất đỏ. Không gian xanh thoáng đãng cùng với những cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ ấy đã biến vùng đất cao nguyên này trở thành địa điểm nổi tiếng cho khách du lịch. Bài viết này Vexe24 xin giới thiệu các nhà xe chất lượng và uy tín trên tuyến đường Nha Trang – Gia Lai. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm nhé!

Xe giường nằm đi Gia Lai từ Nha Trang: Xe Liên Hưng

Loại xe: Giường nằm 45 chỗ. Xe giường nằm đời mới, nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: 19h30 hằng ngày.

Xe giường nằm đi Gia Lai từ Nha Trang

Thời gian di chuyển: Khoảng 8h đến 9h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Bến xe Phía Nam Nha Trang, đường 23/10, Vĩnh Trung.

Điểm đến: Bến xe Đức Long Gia Lai, 43 Lý Nam Đế, P. Trà Bá.

Các điểm đón dọc đường: Có hỗ trợ đón khách trên dọc đường xe đi nếu có đặt vé trước.

Ưu điểm: Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

Khuyết điểm: Thường hết vé sớm vào các dịp cao điểm hoặc cuối tuần, hành khách có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 0919512568 để tránh hết vé.

Xem thêm: Thông tin, địa chỉ đặt vé xe Liên Hưng đi Gia Lai tại Vexe24

Xe giường nằm đi Gia Lai từ Nha Trang: Xe Anh Phát

Loại xe: Giường nằm 42 chỗ và 38 chỗ. Xe giường nằm đời mới, nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: 22h00, 22h30 hằng ngày.

Xe giường nằm đi Gia Lai từ Nha Trang

Thời gian di chuyển: Khoảng 7h đến 8h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Có 2 nơi xuất phát là Bến xe phía Nam Nha Trang, số 6 đường 23/10 và Bến xe phía Bắc, số 1 đường 2/4, Vĩnh Hòa, Nha Trang.

Điểm đến: Bến xe Đức Long Gia Lai, 43 Lý Nam Đế, P. Trà Bá.

Các điểm đón dọc đường: Có hỗ trợ đón khách trên dọc đường xe đi nếu có đặt vé trước.

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 0919512568 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xem thêm: Thông tin, địa chỉ đặt vé xe Anh Phát đi Gia Lai tại Vexe24

Liên hệ đặt vé xe 

Vexe24 | 0919512568 | tony@vexe24.com 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here