HomeHãng xeXe An Phú Travel Đà Lạt đi Mũi Né: Review từ A đến Z

Xe An Phú Travel Đà Lạt đi Mũi Né: Review từ A đến Z

0
Xe An Phú Travel Đà Lạt đi Mũi Né: Review từ A đến Z

Xe An Phú Travel Đà Lạt đi Mũi Né: Review từ A đến Z

Vexe24Xe An Phú Travel Đà Lạt đi Mũi Né là nhà xe uy tín, chất lượng, đã tạo được tên tuổi thành công qua tuyến đường Đà Lạt – Mũi Né. Nối liền hai thành phố du lịch nhộn nhịp. Nhu cầu di chuyển khá cao, nhà xe An Phú bố trí xe ghế ngồi 35 chỗ. Xuất bến hằng ngày tại hai đầu bến, di chuyển nhanh, đúng giờ lại an toàn. Là những đặc tính quan trọng mà mọi người hay nhắc đến khi nói về nhà xe An Phú.

Với phương châm sự thoải mái an toàn của hành khách là thành công của nhà xe An Phú, vì thế nhà xe luôn quan tâm thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên đối với hành khách, đảm bảo hành khách sẽ được phục vụ tận tình chu đáo. Ngoài ra, đội ngũ lái xe của nhà xe đều là những lái xe lành nghề, có kinh nghiệm cũng như tinh thần trách nhiệm cao, chắc chắn sẽ mang đến cho hành khách chuyến đi thật an toàn.

Xe An Phú Travel Đà Lạt đi Mũi Né

Loại xe: Ghế ngồi 34 chỗ. Xe ghế ngồi đời mới chất lượng cao, tiện nghi và nội thất hiện đại. Phục vụ hầu hết các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát từ Đà Lạt đi Mũi Né: 7h30 và 13h00 hằng ngày.

Giờ xuất phát từ Mũi Né đi Đà Lạt: 7h và 12h30 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 4h đến 5h tùy địa điểm bạn muốn đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: số 6 Nguyễn Chí Thanh, P.1, Đà Lạt

Điểm đến: 124 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Mũi Né.

Vé xe khách đi Cà Mau từ Sài Gòn

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe An Phú Travel đi Mũi Né

Tại Đà Lạt, xe xuất phát từ văn phòng số 6 Nguyễn Chí Thanh, P.1, Đà Lạt. Có hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong nội thành Đà Lạt.

Tại Mũi Né, xe trả khách tại văn phòng số 124 Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi tại Mũi Né. Hành khách có thể đến trực tiếp nhà xe để đặt vé hoặc trực tuyến tại Vexe24trước để tránh hết vé.

Đánh giá xe An Phú Travel đi Mũi Né từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên đặt vé trực tuyến tại Vexe24 trước để tránh hết vé/

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Minh: “Xe mới, chạy khá nhanh nhưng vẫn an toàn, rất êm và thoải mái. Tài xế tính tình dễ chịu, vui vẻ, khi khách trên xe cần đi vệ sinh vẫn chịu khó tìm chỗ dừng. Nhược điểm là lúc đầu xe tới rước khách trễ 10p nên không vui lắm. Nhưng trên đường thì tôi không thấy có gì để chê.”

Khách hàng Yến: “Mình đi Đà Lạt tuần rồi để thăm người nhà nhưng không bắt xe từ VP Mũi Né mà từ VP Phan Thiết. Xe mới, thoải mái và không có mùi máy lạnh bị khó chịu khiến người hay say xe như mình không bị nhức đầu. Đây là điều mình thích nhất. Lên xe tầm 30p là mình ngủ luôn, tới nơi không bị đau lưng hay mệt mỏi.”

Khách hàng Hoa: “Xe chất lượng tốt phục vụ chu đáo tận tình với khách hàng, hài lòng cách tiếp đón khách của nhà xe, lịch sự và vui vẻ.”

Vé xe khách từ Cà Mau đi Sài Gòn

Liên hệ đặt vé xe An Phú Travel

Đặt vé xe giá rẻ trực tuyến tại Vexe24

Hướng dẫn đặt vé xe trực tuyến tại Vexe24

Xem thêm thông tin hữu ích khác tại Fanpage Vexe24

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here