HomeHãng xeXe An Phú Travel đi Đà Lạt từ Bình Thuận: Review từ A đến Z

Xe An Phú Travel đi Đà Lạt từ Bình Thuận: Review từ A đến Z

0
Xe An Phú Travel đi Đà Lạt từ Bình Thuận: Review từ A đến Z

Xe An Phú Travel đi Đà Lạt từ Bình Thuận: Review từ A đến Z

Vexe24Xe An Phú Travel đi Đà Lạt từ Bình Thuận là nhà xe uy tín, chất lượng, đã tạo được tên tuổi thành công qua tuyến đường Đà Lạt – Mũi Né (Bình Thuận) và ngược lại. Nối liền hai thành phố du lịch nhộn nhịp. Nhu cầu di chuyển khá cao, nhà xe An Phú bố trí xe giường nằm 44 chỗ. Xuất bến hằng ngày tại hai đầu bến, di chuyển nhanh, đúng giờ lại an toàn. Là những đặc tính quan trọng mà mọi người hay nhắc đến khi nói về nhà xe An Phú.

Xe An Phú Travel đi Đà Lạt từ Bình Thuận

Loại xe: Xe giường nằm 44 chỗ. Xe ghế ngồi đời mới chất lượng cao, tiện nghi và nội thất hiện đại. Phục vụ hầu hết các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: 13h00 và 13h30 hàng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 4h. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình tham khảo. Thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Văn phòng Phan Thiết (157 Tôn Đức Thắng) và văn phòng Mũi Né (124 Nguyễn Đình Chiểu).

Điểm đến: Văn phòng Đà Lạt (16 Phạm Ngũ Lão).

Xe Thanh Lịch đi Đà Lạt từ Bình Thuận

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe An Phú Travel đi Đà Lạt từ Bình Thuận

Tại Bình Thuận, xe xuất phát tại văn phòng Phan Thiết (157 Tôn Đức Thắng) và văn phòng Mũi Né (124 Nguyễn Đình Chiểu). Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi tại Mũi Né. Hành khách cần có mặt tại bến trước 30ph giờ xe chạy.

Tại Đà Lạt, xe trả khách tại văn phòng Đà Lạt (16 Phạm Ngũ Lão). Có hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong nội thành Đà Lạt. Hành khách có thể đến trực tiếp nhà xe để đặt vé hoặc trực tuyến tại Vexe24trước để tránh hết vé.

Đánh giá xe An Phú Travel đi Đà Lạt từ Bình Thuận

Ưu điểm: Với phương châm “sự thoải mái an toàn của hành khách là thành công” của nhà xe An Phú, vì thế nhà xe luôn quan tâm thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên đối với hành khách, đảm bảo hành khách sẽ được phục vụ tận tình chu đáo. Ngoài ra, đội ngũ lái xe của nhà xe đều là những lái xe lành nghề, có kinh nghiệm cũng như tinh thần trách nhiệm cao, chắc chắn sẽ mang đến cho hành khách chuyến đi thật an toàn.

Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên đặt vé trực tuyến tại Vexe24 trước để tránh hết vé.

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Minh: “Xe mới, chạy khá nhanh nhưng vẫn an toàn, rất êm và thoải mái. Tài xế tính tình dễ chịu, vui vẻ, khi khách trên xe cần đi vệ sinh vẫn chịu khó tìm chỗ dừng. Nhược điểm là lúc đầu xe tới rước khách trễ 10p nên không vui lắm. Nhưng trên đường thì tôi không thấy có gì để chê.”

Khách hàng Yến: “Mình đi Đà Lạt tuần rồi để thăm người nhà nhưng không bắt xe từ VP Mũi Né mà từ VP Phan Thiết. Xe mới, thoải mái và không có mùi máy lạnh bị khó chịu khiến người hay say xe như mình không bị nhức đầu. Đây là điều mình thích nhất. Lên xe tầm 30p là mình ngủ luôn, tới nơi không bị đau lưng hay mệt mỏi.”

Khách hàng Hoa: “Xe chất lượng tốt phục vụ chu đáo tận tình với khách hàng, hài lòng cách tiếp đón khách của nhà xe, lịch sự và vui vẻ.”

Tổng hợp các hãng xe đi Nha Trang từ Bình Thuận

Liên hệ đặt vé xe An Phú Travel đi Đà Lạt từ Bình Thuận

Đặt vé xe giá rẻ trực tuyến tại Vexe24

Hướng dẫn đặt vé xe trực tuyến tại Vexe24

Xem thêm thông tin hữu ích khác tại Fanpage Vexe24

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here