HomeHãng xeXe Chơn Mỹ đi Nha Trang từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

Xe Chơn Mỹ đi Nha Trang từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

0
Xe Chơn Mỹ đi Nha Trang từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

Xe Chơn Mỹ đi Nha Trang từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

Vexe24 – Vùng đất với bờ biển dài và thu hút đông đảo du khách, Nha Trang không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp mà những món ăn từ hải sản luôn hấp dẫn hơn bao giờ hết. Những chuyến xe đưa hành khách đến Nha Trang hứa hẹn mang đến cho mọi người chuyến đi vui vẻ và thú vị.

Xe Limousine đi Nha Trang từ Sài Gòn cho hành khách trải nghiệm thú vị trên chiếc xe cao cấp hạng sang, đầy đủ tiện nghi. Xe Chơn Mỹ đi Nha Trang từ Sài Gòn là một nhà xe với dòng xe limousine 32 chỗ cao cấp hạng sang, mang đến cho hành khách một lựa chọn thú vị để có một nhà xe phù hợp cho chuyến đi của mình. Xe Chơn Mỹ đi Nha Trang từ Sài Gòn đang phục vụ trêm tuyến đường này với chất lượng và dịch vụ được nhiều người tin tưởng. Vexe24 cung cấp thông tin nhà xe Chơn Mỹ đi Nha Trang từ Sài Gòn để hành khách tham khảo và lựa chọn nhà xe tốt nhất với giá cả phải chăng.

Xe Chơn Mỹ đi Nha Trang từ Sài Gòn

Nhà xe Chơn Mỹ đang vận hành loại xe Limousine giường nằm 32 chỗ chất lương cao được trang bị đầy đủ các tiện ích nhằm mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn và thoải mái nhất. Xe hoạt động với tần suất 1 chuyến/ ngày và có xe tăng cường vào các ngày lễ và thời gian cao điểm.

 Xe Chơn Mỹ đi Nha Trang từ Sài GònXe Chơn Mỹ đi Nha Trang từ Sài Gòn

Điểm xuất phát tại Sài Gòn: Bãi xe Phong Vinh, 370 Thoại Ngọc Hầu – Tân Phú – Hồ Chí Minh

Điểm đến tại Nha Trang : Ngã 3 nhà máy sợi Nha Trang, AH1, Vĩnh Phương, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam – Nha Trang – Khánh Hòa

Thời gian di chuyển khoảng 9h có thể nhanh hoặc chậm do tình hình giao thông hoặc thời tiết. Quý khách có thể đến trực tiếp nhà xe để đặt vé hoặc trực tuyến tại Vexe24trước để tránh hết vé.

Xe Liên Hưng từ Sài Gòn đi Nha Trang

Địa chỉ văn phòng, số điện thoại đặt vé xe Chơn Mỹ

Nhằm phục vụ hành khách tốt nhất, nhà xe Chơn Mỹ đặt văn phòng tại Thôn Phước Sơn, xã Đức Hiệp, Mộ Đức, Tỉnh Quảng Ngãi. Hành khách có thể đến trực tiếp nhà xe để đặt vé hoặc trực tuyến tại Vexe24trước để tránh hết vé.

Nhà xe chấp nhận vé điện tử khi làm thủ tục lên xe. Quý khách chỉ cần đưa mã đặt vé cho nhân viên và lên xe nhanh chóng mà không phải chờ đợi. Hệ thống bán vé trực tuyến Vexe24 hỗ trợ hành khách đặt vé nhanh chóng và tiện lợi.

Đánh giá xe Chơn Mỹ đi Nha Trang từ Sài Gòn

Nhà xe nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng:

Khách hàng Huyền: “Lần đầu trải nghiệm xe VIP, giường rộng thoải mái cực kì, xe chạy êm, tài xế phụ xe cũng ok, đáng tiền bỏ ra, like”

Nhà xe hỗ trợ nước uống, khăn lạnh trong suốt hành trình nhà xe. Ngoài ra, hệ thống xe limousine giường nằm chất lượng cao cho bạn cảm giác thoải mái khi đi trên xe và có thể nghỉ ngơi trên xe. Hệ thống xe mới, nệm êm, giường nằm thoải mái với chỗ để chân dài.

Ưu điểm: xe mới, nệm êm, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ.

Khuyết điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên đặt vé trực tuyến tại Vexe24 trước để tránh hết vé.

Xe từ Nha Trang đi Sài Gòn

Liên hệ đặt vé xe Chơn Mỹ

Đặt vé xe giá rẻ trực tuyến tại Vexe24

Hướng dẫn đặt vé xe trực tuyến tại Vexe24

Xem thêm thông tin hữu ích khác tại Fanpage Vexe24

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here