Xe Chơn Mỹ đi Sài Gòn từ Nha Trang: Review từ A đến Z

Xe Chơn Mỹ đi Sài Gòn từ Nha Trang

Xe Chơn Mỹ đi Sài Gòn từ Nha Trang: Review từ A đến Z

Xe Limousine đi Sài Gòn từ Nha Trang cho hành khách trải nghiệm thú vị trên chiếc xe cao cấp hạng sang, đầy đủ tiện nghi. Xe Chơn Mỹ đi Sài Gòn là một nhà xe với dòng xe limousine 32 chỗ cao cấp hạng sang, mang đến cho hành khách một lựa chọn thú vị để có một nhà xe phù hợp cho chuyến đi của mình. Xe Chơn Mỹ đang phục vụ trêm tuyến đường này với chất lượng và dịch vụ được nhiều người tin tưởng. Vexe24 cung cấp thông tin nhà xe Chơn Mỹ đi đi Sài Gòn từ Nha Trang để hành khách tham khảo và lựa chọn nhà xe tốt nhất với giá cả phải chăng.

Xe Chơn Mỹ đi Sài Gòn từ Nha Trang

Nhà xe Chơn Mỹ đang vận hành loại xe Limousine giường nằm 32 chỗ chất lương cao được trang bị đầy đủ các tiện ích nhằm mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn và thoải mái nhất. Xe hoạt động với tần suất 1 chuyến/ ngày và có xe tăng cường vào các ngày lễ và thời gian cao điểm.

Giờ xuất phát: 21h30 hàng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 8 đến 9h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Ngã 3 nhà máy sợi Nha Trang, AH1, Vĩnh Phương, Nha Trang.

Điểm đến: Văn phòng Tân Bình, 14/3 Thái Thị Nhạn, Q. Tân Bình – TP.Hồ Chí Minh.

Các điểm đón cố định: Chưa hỗ trợ đón khách trên đường xe đi. Chỉ hỗ trợ trung chuyển một số địa điểm tại các quận trung tâm thành phố.

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Chơn Mỹ đi Sài Gòn từ Nha Trang

Tại Nha Trang, xe xuất phát ở Ngã 3 nhà máy sợi Nha Trang, AH1, Vĩnh Phương. Chưa hỗ trợ đưa đón khách tận nơi. Hành khách cần có mặt tại văn phòng trước 30ph giờ xe xuất bến.

Tại Sài Gòn, xe trả khách ở văn phòng Tân Bình, 14/3 Thái Thị Nhạn, Q. Tân Bình – TP.Hồ Chí Minh. Chưa hỗ trợ trung chuyển tại Sài Gòn. Hành khách có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 0919512568.

Đánh giá xe Chơn Mỹ đi Sài Gòn từ Nha Trang

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Nhà xe hỗ trợ nước uống, khăn lạnh trong suốt hành trình nhà xe. Ngoài ra, hệ thống xe limousine  giường nằm chất lượng cao cho bạn cảm giác thoải mái khi đi trên xe và có thể nghỉ ngơi trên xe. Hệ thống xe mới, nệm êm, giường nằm thoải mái với chỗ để chân dài. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 0919512568 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Huyền: “Lần đầu trải nghiệm xe VIP, giường rộng thoải mái cực kì, xe chạy êm, tài xế phụ xe cũng ok, đáng tiền bỏ ra, like.”

Khách hàng Vân: “Chất lượng dịch vụ ok. Nhân viên nói chuyện lịch sự. Xe chạy êm, không dừng đỗ trả khách nhiều. Tài xế vui vẻ hoà nhã với khách hàng.”

Xem thêm xe Việt Nhật từ Nha Trang đi Sài Gòn

Liên hệ đặt vé xe 

Vexe24 | 0919512568 | tony@vexe24.com 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here