HomeHãng xeXe giường nằm đi Phú Yên từ Đồng Nai: Tổng hợp các hãng xe chất lượng cao

Xe giường nằm đi Phú Yên từ Đồng Nai: Tổng hợp các hãng xe chất lượng cao

0
Xe giường nằm đi Phú Yên từ Đồng Nai: Tổng hợp các hãng xe chất lượng cao

Xe giường nằm đi Phú Yên từ Đồng Nai: Tổng hợp các hãng xe chất lượng cao

Vexe24Nhờ bộ phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, nhiều khách du lịch mới thấy được vẻ đẹp thiên nhiên chân chất, mộc mạc của xứ sở hoa vàng Phú Yên. Với vẻ đẹp nhẹ nhàng, thuần khiết, Phú Yên mang đến cho du khách nhiều khám phá mới mẻ và độc đáo. Tại đây, du khách có thể ngắm nhìn những bờ biển xanh ngắt, trong veo và còn mang vẻ nguyên sơ. Cũng chính vì lẽ đó, du lịch Phú Yên đã trở thành địa điểm được nhiều người lựa chọn. Với trang web Vexe24, bạn có thể đặt vé nhanh chóng bằng những thao tác đơn giản. Bên cạnh việc hỗ trợ đặt vé xe trực tuyến, Vexe24 còn cung cấp đầy đủ thông tin các hãng xe. Dù bạn ở bất kỳ nơi nào cũng có thể dễ dàng tìm được chuyến xe mong muốn.

Xe giường nằm đi Phú Yên từ Đồng Nai: Xe Rạng Đông Buslines

Loại xe: Xe giường nằm 41 chỗ chất lương cao được trang bị đầy đủ các tiện ích nhằm mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn.

Giờ xuất phát: 17h30 hằng ngày. Xe hoạt động với tần suất 1 chuyến/ ngày và có xe tăng cường vào các ngày lễ và thời gian cao điểm.

Thời gian di chuyển: Khoảng 8h30, có thể nhanh hoặc chậm do tình hình giao thông hoặc thời tiết.

Xe giường nằm đi Phú Yên từ Đồng Nai

Điểm xuất phát: Tại các nơi: Ngã 3 Vũng Tàu.

Điểm đến: Tuy Hòa.

Ưu điểm: Nhà xe hỗ trợ nước uống, khăn lạnh trong suốt hành trình nhà xe. Ngoài ra, hệ thống xe giường nằm chất lượng cao cho bạn cảm giác thoải mái khi đi trên xe và có thể nghỉ ngơi trên xe. Hệ thống xe mới, nệm êm, giường nằm thoải mái với chỗ để chân dài. Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ.

Khuyết điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên đặt vé trực tuyến tại Vexe24 trước để tránh hết vé.

Thông tin, địa chỉ đặt vé xe Rạng Đông Buslines đi Phú Yên 

Xe giường nằm đi Phú Yên từ Đồng Nai: Xe Thành Ban

Loại xe: Giường nằm 40 chỗ. Xe trang bị đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Mang đến cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

Giờ xuất phát: 17h45 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 9h30 đến 11h45. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch tùy điạ điểm đến hoặc do tình hình giao thông.

Xe giường nằm đi Phú Yên từ Đồng Nai

Điểm đi: Khu công nghiệp AMATA.

Điểm đến: Tại các điểm: Cây xăng Hòa Xuân Tây, văn phòng Tuy Hòa (492 Nguyễn Văn Linh), huyện Tây Hòa và Bến xe Sông Hinh.

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Khuyết điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên đặt vé trực tuyến tại Vexe24 trước để tránh hết vé.

Thông tin, địa chỉ đặt vé xe Thành Ban đi Phú Yên 

Xe giường nằm đi Phú Yên từ Đồng Nai: Xe Thanh Thủy

Loại xe: Xe giường nằm 46 chỗ. Xe giường nằm đời mới, nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: 13h10 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 9h30 tùy địa điểm bạn muốn đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

 Xe giường nằm đi Phú Yên từ Đồng Nai

Nơi đi: Công viên 30/4, số 23 Nguyễn Ái Quốc, Tân Biên, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Điểm đến: Phú Yên.

Ưu điểm: Nhân viên phục vụ tận tình, sẵn sàng giúp đỡ hành khách bất cứ lúc nào. Đội ngũ tài xế lái xe an toàn, không bắt khách dọc đường, nhồi nhét khách. Nhà xe chỉ có hỗ trợ đón khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải. Khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên đặt vé trực tuyến tại Vexe24 trước để tránh hết vé.

Thông tin, địa chỉ đặt vé xe Thanh Thủy đi Phú Yên 

Liên hệ đặt vé xe giường nằm đi Phú Yên từ Đồng Nai

Đặt vé xe giá rẻ trực tuyến tại Vexe24

Hướng dẫn đặt vé xe trực tuyến tại Vexe24

Xem thêm thông tin hữu ích khác tại Fanpage Vexe24

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here