Xe Good Morning Cát Bà đi Hà Giang: Review từ A-Z

Xe Good Morning Cát Bà đi Hà Giang

Xe Good Morning Cát Bà đi Hà Giang: Review từ A-Z

Xe Good Morning Cát Bà từ Cát Bà đi Hà Giang

Vexe24 – Xe Good Morning Cát Bà công ty chuyên tổ chức tour và vận tải du lịch cho khách hàng trong và ngoài nước. Với sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm công ty luôn được khách hàng đánh giá cao và đã được website du lịch nổi tiếng Tripadvisor xếp hạng là một trong các công ty du lịch lữ hành tốt nhất Việt Nam 4 năm liên tiếp.

Xe GoodMorning Cát Bà chỉ chở khách du lịch chứ không chở hàng hóa và hoàn toàn không bắt khách dọc đường. Đây là hãng xe chuyên nghiệp nhất, tốt nhất nhất trên tuyến Hà Nội – Cát Bà.

Vị trí điểm đón và điểm trả của xe Good Morning Cát Bà

 Xe Good Morning Cát Bà đi Hà Giang

Điểm đón khách tại Cát Bà:

+ Tại Hà Nội: Số 9B Chợ Gạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Tại Cát Bà: 265 Núi Ngọc, Thị trấn Cát Bà

+ Tại Hà Giang: số 55 Minh Khai, Minh Khai – Hà Giang – Hà Giang

Xe Good Morning Cát Bà đi tàu cao tốc liên kết nên sẽ nhanh hơn và không phải đợi như các hãng xe đi phà. Thời gian đi tàu cao tốc chỉ khoảng 10 phút.

Quý khách sẽ di chuyển bằng tàu cao tốc với xe 34 chỗ từ Cát Bà đến Văn phòng Hà Nội của nhà xe và tiếp tục lên xe limousine di chuyển tới Hà Giang. Xe chạy cao tốc toàn hành trình

Quy định: Trẻ em Trên 4 tuổi bắt buộc mua 1 vé như người lớn, nhỏ hơn 4 tuổi nếu kích thước nhỏ dưới 1m có thể ngồi chung với bố mẹ, nếu không cũng phải mua 1 vé ngồi riêng. . Công ty có quyền từ chối phục vụ nếu quý khách không tuân thủ về quy định vé trẻ em.

Đánh giá của khách hàng

Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

Để biết thêm chi tiết, hành khách có thể liên hệ tổng đài 0919512568 để được tư vấn.

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại Vexe24

Xem thêm: Các hãng xe đi từ Nha Trang

Liên hệ đặt vé xe  Good Morning Cát Bà

Vexe24 | 0919512568 | tony@vexe24.com 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here