Xe Hà Linh đi Bình Định từ Nha Trang: Review từ A đến Z

Xe Hà Linh đi Bình Định từ Nha Trang

Xe Hà Linh đi Bình Định từ Nha Trang: Review từ A đến Z

Hãng xe giường nằm cao cấp Hà Linh chuyên phục vụ du khách trong và ngoài nước đi Bình Định. Là một nhà xe đã xuất hiện từ khá lâu, thương hiệu hãng xe khách Hà Linh hiện có khá nhiều người biết tới. Hà Linh luôn cố gắng cung cấp dịch vụ chu đáo, xuất bến đúng lịch trình. Với dàn xe giường nằm chất lượng cao và vệ sinh sạch sẽ. Nhờ vậy, hãng xe Hà Linh luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thường xuyên. Hãy cùng Vexe24 tìm hiểu chi tiết nhé!!!

Xe Hà Linh đi Bình Định từ Nha Trang

Loại xe: Giường nằm 40 chỗ. Xe giường nằm đời mới, nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: 20h, 20h30 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 3 đến 4h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Tại văn phòng Nha Trang, số 21, đường 23/10 hoặc Ngã 3 Thành, Nha Trang.

Điểm đến: Big C Quy Nhơn, Ghềnh Ráng, Bình Định.

Các điểm đón dọc đường: Có hỗ trợ đón khách trên dọc đường xe đi nếu có đặt vé trước. Xe chạy dọc Quốc lộ 1A, hành khách nên liên hệ về tổng đài 0919512568 để được tư vấn.

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Hà Linh 

Tại Nha Trang, xe xuất phát tại văn phòng Nha Trang, số 21, đường 23/10 và đón khách tại Ngã 3 thành. Có trung chuyển một số địa điểm trong thành phố Nha Trang. Hành khách cần có mặt tại văn phòng trước 30ph giờ xe xuất bến. Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm cố định trên đường xe đi với khách hẹn trước.

Tại Bình Định, xe trả khách tại Big C Quy Nhơn, Ghềnh Ráng. Chưa hỗ trợ trả khách tại  các điểm trong Bình Định. Hành khách có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 0919512568.

Đánh giá xe Hà Linh từ khách hàng:

Khách hàng Duyên: “Dịch vụ tốt, nhưng tình trạng cuối tuần khách nằm sàn làm cản lối đi vệ sinh rất khó khăn. Xe chạy êm.”

Khách hàng Bảo Lộc: “Chất lượng xe cũng được đó, nhân viên vui vẻ, nhiệt tình. Có điều là hãng xe Hà Linh nên mềm mại hơn về quá trình vận hành của mình, nên có thêm lịch trả khách dọc đường vì như vậy sẽ tiền hơn cho hành khách, nếu hành khách có yêu cầu. Mua vé trên Vexe24 cũng hay ấy, được giảm giá vé, nhân viên tổng đài vui tính nữa.”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại Vexe24

Xe khách từ Nha Trang đi Buôn Mê Thuột

Liên hệ đặt vé xe 

Vexe24 | 0919512568 | tony@vexe24.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here