Xe Hà Linh đi Đà Nẵng từ Nha Trang: Review từ A đến Z

Xe Hà Linh đi Khánh Hòa từ Đà Nẵng

Xe Hà Linh đi Đà Nẵng từ Nha Trang: Review từ A đến Z

Hãng xe giường nằm cao cấp Hà Linh chuyên phục vụ du khách trong và ngoài nước đi tham quan Nha Trang, Vạn Giã. Là một nhà xe đã xuất hiện từ khá lâu, thương hiệu hãng xe khách Hà Linh hiện có khá nhiều người biết tới.

Hà Linh luôn cố gắng cung cấp dịch vụ chu đáo, xuất bến đúng lịch trình. Với dàn xe giường nằm chất lượng cao và vệ sinh sạch sẽ. Nhờ vậy, hãng xe Hà Linh luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thường xuyên. Hãy cùng Vexe24 tìm hiểu chi tiết nhé!!!

Xe Hà Linh đi Đà Nẵng từ Nha Trang

Loại xe: Giường nằm 40 chỗ. Xe giường nằm đời mới, nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: 20h00 và 20h30 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 10h30 đến 11h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Có 2 nơi xuất phát: Tại văn phòng Nha Trang, số 21 đường 23/10 hoặc Ngã 3 thành, Diên Khánh, Khánh Hòa.

Điểm đến: Bến xe trung tâm Đà nẵng, 185 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Minh.

Các điểm đón dọc đường: Có hỗ trợ đón khách trên dọc đường xe đi nếu có đặt vé trước. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 0919512568 để được tư vấn.

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Hà Linh đi Đà Nẵng từ Nha Trang

Tại Nha Trang, xe đón khách tại 2 nơi: văn phòng Nha Trang, số 21 đường 23/10 hoặc Ngã 3 thành, Diên Khánh, Khánh Hòa. Có trung chuyển một số địa điểm trong thành phố Nha Trang. Hành khách cần có mặt tại văn phòng trước 30ph giờ xe xuất bến. Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm cố định trên đường xe đi với khách hẹn trước.

Tại Đà Nẵng, xe trả khách tại Bến xe trung tâm Đà nẵng, 185 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Minh. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi. Hành khách có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 0919512568.

Đánh giá xe Hà Linh đi Đà Nẵng từ Nha Trang

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 0919512568 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Nhi: “Tôi rất hài lòng về dịch vụ của nhà xe Hà Linh. Nhân viên thân thiện tư vấn nhiệt tình.”

Khách hàng H.Thương: “Tài xế lái xe rất cẩn thận, tính cách lại vui vẻ, nhiệt tình. Chắc chắn tôi sẽ là khách hàng trung thành của Hà Linh.”

Khách hàng Xuân Trinh: “Chất lượng xe cũng được đó, nhân viên vui vẻ, nhiệt tình. Có điều là hãng xe Hà Linh nên mềm mại hơn về quá trình vận hành của mình, nên có thêm lịch trả khách dọc đường vì như vậy sẽ tiền hơn cho hành khách, nếu hành khách có yêu cầu. Mua vé trên Vexe24 cũng hay ấy, tiện lợi và nhanh chóng nữa.”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại Vexe24

Xem thêm: Xe Hải Sơn đi Nha Trang từ Đà Nẵng

Liên hệ đặt vé xe 

Vexe24 | 0919512568 | tony@vexe24.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here