Xe Hạnh Cafe đi Phan Thiết từ Nha Trang: Review từ A đến Z

xe Hạnh Cafe

Xe Hạnh Cafe đi Phan Thiết từ Nha Trang: Review từ A đến Z

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu. Hãng xe Hạnh Cafe đã phục vụ hàng chục triệu khách hàng trên suốt tuyến đường từ Nha Trang đến Phan Thiết. Chất lượng nhà xe Hạnh Cafe đi Mũi Né nổi tiếng đã thu hút đông đảo khách hàng trong và ngoài nước với nhiều khen ngợi. Được khách du lịch trong nước và quốc tế lựa chọn vì chất lượng phục vụ. Cùng với sự an toàn và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Hiện tại, hãng xe khách Hạnh Cafe đã có tuyến xe đến hầu hết các thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Với đội ngũ xe khách, xe du lịch từ giường nằm 40 chỗ đến ghế ngồi 45 chỗ thuộc các dòng cao cấp nhất hiện nay. Hãy cùng Vexe24 tìm hiểu chi tiết nhé!!!

Xe Hạnh Cafe đi Phan Thiết từ Nha Trang

Loại xe: xe giường nằm 41 chỗ. Xe Hạnh Cafe đi Phan Thiết giúp hành khách có những trải nghiệm thoải mái nhờ hệ thống máy lạnh, wifi mạnh, màn hình LED hiện đại. Trên xe còn có chăn đắp, nước uống, khăn lạnh ở mỗi giường. Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần đi, đệm giường êm ái. Hành khách có thể yên tâm khi trải nghiệm đi xe.

Giờ xuất phát: Từ Nha Trang, xe có 6 chuyến/ngày. Xe xuất phát chuyến đầu tiên từ 8h30 và chuyến cuối cùng rời bến lúc 20h.

Thời gian di chuyển: Khoảng 4h30. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình tham khảo. Thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông và tùy chuyến xe

Nơi đi: Văn phòng Nha Trang, số 10 Hùng vương – Nha Trang.

Điểm đến: Văn phòng Phan Thiết, số 100 Huỳnh Thúc Kháng, Phan Thiết.

Điểm đón cố định: Xe không đón khách dọc đường, chỉ dừng tại văn phòng chính của nhà xe.

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Hạnh Cafe đi Mũi Né/Phan Thiết

Tại Nha Trang, xe chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi. Hành khách cần có mặt tại văn phòng Nha Trang, số 10 Hùng vương trước 30 phút giờ xe chạy.

Tại Phan Thiết, hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng số 100 Huỳnh Thúc Kháng. Xe còn hỗ trợ trung chuyển trong nội thành Phan Thiết, Mũi Né bán kính 10km. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 0919512568 để được tư vấn và hỗ trợ.

Đánh giá xe Hạnh Cafe đi Phan Thiết từ khách hàng

Ưu điểm: Luôn được khách du lịch trong nước và quốc tế lựa chọn vì chất lượng phục vụ, sự an toàn và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Hiện tại, hãng xe Hạnh Cafe được khách hành lựa chọn bởi đội ngũ xe giường nằm cao cấp, nhiều tiện ích.

Khuyết điểm: Thường hết vé sớm vào các dịp cao điểm hoặc cuối tuần, hành khách có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 0919512568 để tránh hết vé.  

xe Hạnh Cafe

Xe Hạnh Cafe đi Phan Thiết từ Nha Trang

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Đ. Phúc: “Giường trên xe thoải mái, chạy đúng giờ, nhân viên bán vé và lái xe thân thiện. Tôi đã đi xe của Hạnh Cafe nhiều lần đi Phan Thiết và Nha Trang, nhận xét chung là xe an toàn và chất lượng hợp với giá cả.”

Khách hàng Phan: “Hạnh Cafe là loại xe Open Tour. Chất lượng xe tốt hơn các xe chất lượng cao thông thường. Mà giá rẻ hơn khá nhiều. Được đi trên Xa Lộ Hà Nội nên thời gian di chuyển cũng nhanh hơn nhiều.”

Khách hàng T. Trang: “Tôi đi xe Hạnh Cafe thấy tốt nhất, về cách phục vụ. Đón khách tận khách sạn, phụ xe tài xế lịch sự. Xe đời mới sạch sẽ. Thời gian: xuất phát đúng giờ. Về đến nơi đúng giờ không sớm hơn hoặc chậm hơn. Dọc hành trình vẫn nghỉ ngơi đầy đủ các chỗ trên hành trình.”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại Vexe24

Xem thêm:

Liên hệ đặt vé xe 

Vexe24 | 0919512568 | tony@vexe24.com 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here