Xe Hồ Đạt đi Sài Gòn từ Bình Thuận: review từ A – Z

Xe Hồ Đạt đi Sài Gòn từ Bình Thuận

Xe Hồ Đạt đi Sài Gòn từ Bình Thuận: review từ A – Z

Xe Hồ Đạt đi Sài Gòn từ Bình Thuận đang phục vụ hành khách với chất lượng và dịch vụ được nhiều người tin tưởng. Luôn mong muốn mang đến cho mọi người chuyến đi an toàn và thoải mái, nhà xe Hồ Đạt đã dần thu hút được nhiều hành khách. Vexe24 cung cấp thông tin nhà xe Hồ Đạt đi Sài Gòn từ Bình Thuận để hành khách tham khảo và lựa chọn nhà xe tốt nhất với giá cả phải chăng.

Xe Hồ Đạt đi Sài Gòn từ Bình Thuận

Loại xe: Xe ghế ngồi 9 chỗ chất lượng cao với ghế ngồi thoải mái và di chuyển nhanh chóng.

Giờ xuất phát: Xe hoạt động với tần suất 3 chuyến/ ngày (3h00, 8h00 và 15h00) và có xe tăng cường vào các ngày lễ và thời gian cao điểm.

Thời gian di chuyển: Khoảng 3h30 đến 4h30 tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.
Điểm đi: Văn phòng Lagi (Hẻm 270 Ngô Quyền – Bình Thuận).
Điểm đến:  Cư Xá Bắc Hải – Quận 10 – Hồ Chí Minh.
Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Hồ Đạt đi Sài Gòn từ Bình Thuận
Nhà xe Hồ Đạt có văn phòng tại Hẻm 270 Ngô Quyền, phường Tân An, La Gi, Tỉnh Bình Thuận. Nhà xe hỗ trợ tại một số điểm trên lịch trình xe chạy. Hành khách có thể đặt vé trực tuyến trên web Vexe24 hoặc liên hệ tổng đài 0919512568 để được tư vấn.
Tại Sài Gòn, xe trả khách tại Cư Xá Bắc Hải – Quận 10 – Hồ Chí Minh. Nhà xe chấp nhận vé điện tử khi làm thủ tục lên xe.
Đánh giá xe Hồ Đạt đi Sài Gòn từ Bình Thuận

Ưu điểm: Nhà xe hỗ trợ nước uống, khăn lạnh trong suốt hành trình nhà xe. Ngoài ra, hệ thống xe giường nằm chất lượng cao cho bạn cảm giác thoải mái khi đi trên xe và có thể nghỉ ngơi trên xe. Hệ thống xe mới, nệm êm, giường nằm thoải mái với chỗ để chân dài.Nhân viên nhiệt tình, chất lượng xe êm, tài xế và nhận viên thân thiện.

Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 0919512568 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Nhà xe nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng:

Khách hàng N. Nguyen: “Mình đi xe Hồ Đạt chuyến 3g sáng. Xe chạy tốc độ vừa phải, chất lượng xe tốt, sạch sẽ, không có mùi hôi. Tài xế lịch sự và nhiệt tình. Lúc mình về tới Sài Gòn, còn một cô muốn xuống Hồ Ngọc Lãm, nhưng lúc đó giờ cao điểm, xe kẹt cứng, tài xế không nhít được luôn. Nếu đưa khách đến đó thì xe không kịp đi đón khách để quay đầu. Mình cố tình đề nghị tài xế cho khách xuống nhà hát Hòa Bình đi xe buýt số 2 để kịp quy đầu, nhưng anh ấy một mực là phải bắt được grab cho khách đi, tài xế thì không có smartphone, điện thoại mình thì hết pin, mình và tài xế loay hoay mãi mới xin người đi đường book grab giúp. Rất hài lòng về tinh thần trách nhiệm của tài xế.”

Khách hàng Lân: “Tài xế vui vẻ, nhiệt tình, chạy êm ái, đi đúng giờ. wifi, nước uống vĩnh hảo, khăn lạnh. sẽ giới thiệu thêm nhiều người.”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại Vexe24

Xem thêm:

Liên hệ đặt vé xe 

Vexe24 | 0919512568 | tony@vexe24.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here