HomeHãng xeXe Hoàng Kim đi Dak Lak từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

Xe Hoàng Kim đi Dak Lak từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

0
Xe Hoàng Kim đi Dak Lak từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

Xe Hoàng Kim đi Dak Lak từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

Vexe24 – Xe Hoàng Kim đi Dak Lak là một trong những thương hiệu xe chất lượng cao. Cung cấp loại xe giường nằm cao cấp và liên tục cải tiến. Với rất nhiều tiện ích như TV, máy lạnh, khăn lạnh. Giúp hành khách trên xe luôn cảm giác thoải mái. Tất cả các lái phụ xe của nhà xe Hoàng Kim đều được học giao tiếp du lịch. Luôn đối xử ân cần và lịch sự đối với hành khách.

Xe Hoàng Kim đi Dak Lak từ Sài Gòn

Xe Hoàng Kim đi Dak Lak với loại xe giường nằm 40 chỗ. Trên xe được trang bị rất nhiều tiện nghi phục vụ các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: 9h30 và 21h30 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 8h đến 9h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Bến xe Miền Đông

Điểm đến: Số 1 Y Ngông.

Các điểm đón cố định: Chưa hỗ trợ đón khách trên dọc đường xe đi.

Xe Tuấn Lợi đi Đak Lak từ Sài Gòn

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Hoàng Kim đi Dak Lak

Tại Sài Gòn, xe xuất phát tại Bến xe Miền Đông 292 Đinh Bộ Lĩnh, P.26 Quận Bình Thạnh. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi tại Sài Gòn.

Tại Dak Lak, xe trả khách tại văn phòng Buôn Mê Thuột, số 1 Y Ngông. Hành khách có thể đặt vé trực tuyến tại Vexe24 trước để tránh hết vé.

Đánh giá xe Hoàng Kim đi Dak Lak từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên đặt vé trực tuyến tại Vexe24 trước để tránh hết vé.

Xe Hoàng Kim đi Dak Lak từ Sài Gòn
Xe Hoàng Kim đi Dak Lak từ Sài Gòn

Xe Anh Thư đi Đak Lak từ Sài Gòn

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Thông: “Dịch vụ khá ổn. Nhân viên tư vấn nhiệt tình. Có nước suối trên xe. Nhà xe khởi hành đúng giờ. Nhân viên và tài xế dễ thương.”

Khách hàng Hằng: “Mình lên Vexe24 tìm xe thấy xe này đang giảm giá nên đi thử luôn. Lần đầu đặt xe này nhưng rất có thiện cảm vì nhân viên gọi xác nhận trước và phục vụ trên xe cũng ok. Lại được giảm giá chương trình theo tháng. Cảm ơn nhà xe nhé.”

Khách hàng Tuấn: “Lần nào mình cũng đi xe này. Nhà xe có xe đón tận nơi trong huyện và chất lượng dịch vụ cũng rất tốt. Đánh giá ủng hộ nhà xe để phát triển hơn trong tương lai nhé.”

Xe Việt Nhật đi Nha Trang từ Sài Gòn

Liên hệ đặt vé xe Hoàng Kim

Đặt vé xe giá rẻ trực tuyến tại Vexe24

Hướng dẫn đặt vé xe trực tuyến tại Vexe24

Xem thêm thông tin hữu ích khác tại Fanpage Vexe24

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here