Xe Hoàng Long đi Nha Trang từ Vũng Tàu: Review từ A đến Z

Xe Hoàng Long đi Nha Trang từ Vũng Tàu

Xe Hoàng Long đi Nha Trang từ Vũng Tàu: Review từ A đến Z

Xe Hoàng Long đi Nha Trang là một trong những thương hiệu xe chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Phục vụ hàng chục triệu hành khách Việt Nam và quốc tế. Trong suốt 16 năm hoạt động, xe khách Hoàng Long đã đạt nhiều giải thưởng. Như Sao Vàng đất Việt 3 lần liên tiếp.

Hoàng Long liên tục cải tiến với rất nhiều tiện ích như TV, máy lạnh, khăn lạnh, nhà vệ sinh. Giúp hành khách trên xe luôn cảm giác thoải mái. Tất cả các lái phụ xe của nhà xe Hoàng Long đều được học giao tiếp du lịch để luôn đối xử ân cần và lịch sự đối với hành khách.

Nhờ những cố gắng không ngừng, danh tiếng của Hoàng Long lan rộng khắp Việt Nam và quốc tế. Hãng xe hỗ trợ rất nhiều tuyến đường trên khắp cả nước, trong đó có tuyến Vũng Tàu – Nha Trang. Hãy cùng Vexe24 tìm hiểu chi tiết nhé!!!

Xe Hoàng Long đi Nha Trang từ Vũng Tàu

Loại xe: Giường nằm 39 chỗ. Xe giường nằm chất lượng cao, tiện nghi và nội thất hiện đại. Có trang bị hệ thống toilet trên xe tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng đi đường dài.

Giờ xuất phát: 18h hàng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 9h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi: Vũng Tàu.

Điểm đến: Diên Khánh.

Các điểm đón cố định: Xe chỉ đón khách tại văn phòng đại lý Hoàng Long. Chưa hỗ trợ đón khách dọc đường. Hành khách có thể liên hệ 0919512568 để được tư vấn.

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Hoàng Long đi Nha Trang từ Vũng Tàu

Tại Vũng Tàu, hành khách cần có mặt trước 30ph giờ xe tới bến. Hành khách có thể đặt vé trực tuyến trên web Vexe24 hoặc liên hệ tổng đài 0919512568 để được tư vấn.

Tại Nha Trang, xe trả khách tại Diên Khánh (cách Nha Trang 10km). Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi.

Đánh giá xe Hoàng Long đi Nha Trang từ Vũng Tàu

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 0919512568 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng N.Khánh: “Xe đi đúng giờ, sạch sẽ, điều hòa mát, không có tình trạng dồn khách như những hãng xe khác. Thái độ phục vụ tốt ân cần.”

Khách hàng H.Hạnh: “Xe chạy đúng giờ. Chất lượng xe tốt, thái độ phục vụ của nhân viên tốt. Các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, hợp lí.”

Khách hàng N.Thảo: “Đặt trên Vexe24 rất dễ dàng, chừng 5ph là có vé rồi. Ra bến xe nằm đúng chỗ đã đặt. Mém xíu là không tìm thấy văn phòng xe, nhưng nhờ nhân viên tổng đài chỉ nhiệt tình mà ra kịp. Sẽ ủng hộ lâu dài.”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại Vexe24

Xem thêm: Tổng hợp các hãng xe giường nằm đi Sài Gòn từ Vũng Tàu

Liên hệ đặt vé xe 

Vexe24 | 0919512568 | tony@vexe24.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here