HomeHãng xeXe Hoàng Vũ Limousine đi Sài Gòn từ Đà Lạt: Review từ A đến Z

Xe Hoàng Vũ Limousine đi Sài Gòn từ Đà Lạt: Review từ A đến Z

0
Xe Hoàng Vũ Limousine đi Sài Gòn từ Đà Lạt: Review từ A đến Z

Xe Hoàng Vũ Limousine đi Sài Gòn từ Đà Lạt: Xem lại từ A đến Z

Vexe24 Xe Hoàng Vũ là nhà xe tiên phong đưa dòng xe Skybus thượng hạng vào hoạt động trên tuyến Sài Gòn – Đà Lạt, Skybus Hoàng Vũ Limousine đầu tư nhiều chất lượng dịch vụ cao cấp, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người điều hành khách. Nhà xe Skybus Hoàng Vũ Limousine luôn xem trọng trải nghiệm của khách hàng, do đó, đầu tư dòng Skybus chất lượng cao chắc chắn mang lại sự an toàn và nâng cao trải nghiệm.

Nhân sự ra mắt xe Skybus nổ trong tuyến limousine, xe Skybus Hoàng Vũ Limousine tuyến Đà Lạt – Sài Gòn giảm giá vé hấp dẫn cho mọi hành khách. CùngVexe24 tìm hiểu chi tiết nhé !!!

Xe Skybus Hoàng Vũ Limousine Dòng Skybus cao cấp

Skybus Hoàng Vũ Limousine được biết đến là nhà xe uy tín trên tuyến đường Sài Gòn – Đà Lạt. Hoàng Vũ Limousine đã vận hành dòng xe trong phòng limousine có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, thích hợp với nhiều khách hàng khó tính cả khi ở cuối phòng.

Hiện nay nhà mở rộng xe hoạt động vận chuyển trên tuyến Sài Gòn – Đà Lạt nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu đi lại của khách hàng. Hoàng Vũ Limousine tự hào là một trong những nhà xe tiên phong đưa dòng chuyên cơ Skybus thời thượng, tương thích với ghế xếp hạng thương gia trên máy bay vào chuyển giữa Sài Gòn và Đà Lạt.

Nội thất xe Skybus Hoàng Vũ Limousine đi Đà Lạt
Nội thất xe Skybus Hoàng Vũ Limousine

Xe Skybus Hoàng Vũ Limousine thượng tuyến Đà Lạt – Sài Gòn

Giờ xuất phát từ Sài Gòn: 23h00, 23h30, 06h00, 09h00 hàng ngày

Giờ xuất phát từ Đà Lạt: 14h00, 11h00, 12h00, 17h00 hàng ngày

Văn phòng của nhà xe tại Sài Gòn tại 315 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Tp HCM, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Xe có hỗ trợ di chuyển tận nơi một số điểm tại trung tâm Sài Gòn.

Tại Đà Lạt: Bến xe Liên tỉnh Đà Lạt, số 1 Tô Hiến Thành, phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng. Xe hỗ trợ chuyển đổi tận nơi trong nội thành Đà Lạt

Move time: Khoảng 6h. Tuy nhiên, đây chỉ là tham chiếu lịch. The time can chênh lệch do giao diện thông tin tình cảm.

Đường chạy dọc điểm: Có khách hàng hỗ trợ trên đường chạy dọc nếu đã đặt vé trước. Khách hàng nên đặt vé trực tuyến tại Vexe24 trước để tránh hết vé.

Lộ trình xe chạy: Xe xuất bến tại 315 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Tp HCM, Quận 10> Lý Thường Kiệt> Quốc lộ 20 – Bảo Lộc – Lâm Đồng> 2E Hoàng Diệu – Đà Lạt – Lâm Đồng> Số 2 Lê Đại Hành, phường 1 – Đà Lạt – Lâm Đồng.

Xe Skybus Hoàng Vũ Limousine

Nhà xe Skybus Hoàng Vũ Limousine là dòng xe Huyndai Nobel nguyên, chuyển cực điểm trên chương trình. This Skybus 21 line is Skybus Hoàng Vũ Limousine nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. This is a line car VIP type sited being close on the background 45 chỗ truyền thống. Độ rộng của ghế lên đến 65cm, toàn bộ ghế được bọc da cao cấp.

Các ghế có chiều dài chân thẳng 181cm với độ sâu đến tận 177 độ. Ở mỗi chỗ ngồi đều có bộ mát-xa 9 bi xoay, 4 chức năng và 2 cấp độ phù hợp với hành khách trên đoạn đường dài từ 4 đến 6 giờ đi, mang đến trải nghiệm các dịch vụ thương mại của Airbus A380 đang có. Ghế hệ thống được gắn bệ đỡ chân độc lập, bệ gác chân, bàn đạp chân. Hành khách thoải mái điều chỉnh ngồi hoặc giống như các dòng xe nằm cao cấp nhưng khách hàng không phải là công ty LEO TẦNG, không phải khom lưng tựa như các dòng xe khác.

Nội thất xe Skybus Hoàng Vũ Limousine đi Đà Lạt
Nội thất xe Skybus Hoàng Vũ Limousine

Không phải tư vấn riêng để nghỉ khi đi xe là điều hành mà khách hàng vô cùng quan tâm. Giữa các ghế của Skybus Hoàng Vũ Limousine được ngăn bởi những tấm rèm riêng biệt. Hành khách tha hồ trải nghiệm các tiện ích hoặc nghỉ ngơi mà không sợ bị phức tạp. Bên cạnh đó, cá nhân chứa đựng hành lý có thể chứa các túi nhỏ gọn. Đi chung giữa các ghế hàng có độ rộng đến 54cm giúp khách hàng dễ dàng chuyển lên và không ảnh hưởng đến người khác.

Nội thất xe Skybus Hoàng Vũ Limousine đi Đà Lạt
Nội thất xe Skybus Hoàng Vũ Limousine

Tiện ích trên Skybus vô cùng hiện đại. Cổng kết nối, đèn đặc biệt, bàn ăn, bàn làm việc cá nhân, đựng nước, treo đồ, màn hình Hộp cảm ứng thông minh kèm theo tai nghe kết nối Internet tốc độ cao. This will be a trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ mà không có loại phương tiện nào trước đây mang lại.

Mỗi ngày, xe Skybus Hoàng Vũ Limousine đều có chuyến phục vụ hành khách từ Sài Gòn đi Đà Lạt và ngược lại. Cam kết mang đến trải nghiệm tuyệt vời với giá thành hợp lý. Bên cạnh đó là sự phục vụ chu đáo, tận tình của nhân viên. Driver và hệ thống động cơ an toàn tuyệt đối cho khách hàng điều hành.

Xe Liên Hưng từ Nha Trang đi Buôn Mê Thuột

Liên hệ đặt vé xe Hoàng Vũ Limousine đi Sài Gòn từ Đà Lạt

Đặt vé xe rẻ trực tuyến tại Vexe24

Hướng dẫn đặt vé trực tuyến tại Vexe24

Xem thêm other information at Fanpage Vexe24

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here