Xe Hồng Sơn đi Phú Yên từ Bình Thuận: Review từ A đến Z

Xe Hồng Sơn đi Phú Yên từ Bình Thuận

Xe Hồng Sơn đi Phú Yên từ Bình Thuận: Review từ A đến Z

Nhà xe Hồng Sơn đi Phú Yên là một trong các hãng xe uy tín chất lượng chạy trên tuyến đường từ Bình Thuận đến Tuy Hòa, Phú Yên . Trang bị hệ thống xe giường nằm 41 chỗ đời mới với nhiều tiện nghi hiện đại. Ngoài ra, khi chọn xe khách Hồng Sơn, quý hành khách còn được thoải mái sử dụng các dịch vụ tiện ích của xe như máy điều hòa, chăn đắp, nước uống. Tại hãng xe, bạn có thể cảm nhận sự tận tình chu đáo và nhiệt tình của nhân viên hãng xe, từ lơ xe, tài xế cho tới nhân viên phòng vé.

Xe Hồng Sơn đi Phú Yên từ Bình Thuận

Loại xe: Giường nằm 41 chỗ. Xe giường nằm chất lượng cao, tiện nghi và nội thất hiện đại.

Giờ xuất phát: 22h01, 22h03 và 23h00 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 6h15 đến 7h30 tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi: Phan Thiết.

Điểm đến: Bến xe Phú Lâm, bến xe sông Hinh, huyện Tây Hòa và huyện Đông Hòa.

Các điểm đón cố định: Xe chỉ đón khách có đặt vé trước tại một số địa điểm cố định trên đường xe chạy.

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Hồng Sơn đi Phú Yên từ Bình Thuận

Tại Bình Thuận, xe xuất phát tại Phan Thiết. Chưa hỗ trợ trung chuyển khách tận nơi. Hành khách có thể đặt vé trực tuyến trên web Vexe24 hoặc liên hệ tổng đài 0919512568 để được tư vấn.

Tại Phú Yên, xe trả khách tại bến xe Phú Lâm, bến xe sông Hinh, huyện Tây Hòa và huyện Đông Hòa. Có hỗ trợ trung chuyển tận nơi tại Tuy Hòa, Phú Yên.

Đánh giá xe Hồng Sơn đi Phú Yên từ Bình Thuận

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 0919512568 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

xe Hồng Sơn đi Phú Yên từ Bình Thuận

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng N. Phạm: “Mình thường về quê bằng xe này, bác tài với nhân viên rất dễ thương nha, xe chạy an toàn nữa, nói chung là rất hài lòng.”

Khách hàng H. Huỳnh: “Hôm bữa có về Tuy Hòa bằng xe này, xe cũng sạch sẽ, mùi trong xe cũng dễ chịu, có ông kia hút thuốc là nhân viên nhắc nhở liền, cũng vừa ý, sẽ còn tiếp tục ủng hộ nhà xe.”

Khách hàng V. Phạm: “Bữa đi Tuy Hòa, tôi có đặt vé trên web Vexe24 thấy rất nhanh chóng, dễ thao tác. Ra xe thấy cũng khá hài lòng vì từ lơ xe đến tài xế cũng đã có vẻ chuyên nghiệp hẳn ra. Hy vọng nhà xe sẽ phát triển theo chiều hướng tốt này.”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại Vexe24

Xem thêm:

Liên hệ đặt vé xe 

Vexe24 | 0919512568 | tony@vexe24.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here