Xe Huy Hoàng đi Sài Gòn từ Vũng Tàu: Review từ A đến Z

Xe Huy Hoàng đi Sài Gòn từ Vũng Tàu

Xe Huy Hoàng đi Sài Gòn từ Vũng Tàu: Review từ A đến Z

Xe Huy Hoàng đi Sài Gòn từ Vũng Tàu là một trong những hãng xe hàng đầu về uy tín chất lượng. Tuyến đường Vũng Tàu – Sài Gòn được khá nhiều hãng xe khai thác và có tên tuổi lâu đời. Với chất lượng thuộc hạng thương gia, xe Huy Hoàng Vũng Tàu là dòng Limousine được lựa chọn làm phương tiện chuyên chở cho các khách mời tham dự Hội nghị Hiệp hội cảng biển ASEAN (APA2017). Vexe24 hiện đang mở bán vé trực tuyến xe Huy Hoàng đi Sài Gòn từ Vũng Tàu.

Xe Huy Hoàng đi Sài Gòn từ Vũng Tàu

Loại xe: limousine 9 chỗ cải tiến từ xe 16 chỗ. Nội thất được làm lại với các ghế bọc da chuẩn Châu Âu. Có nhiều tiện nghi hiện đại như ti-vi, tủ lạnh mini, ổ cắm usb, đèn đọc sách, hệ thống âm thanh cao cấp.

Giờ xuất phát: Từ 3h00 đến 19h00, cách mỗi 30ph có 1 chuyến.

Thời gian di chuyển: Khoảng 2h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi: Văn phòng số 312 Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu.

Điểm đến: Văn phòng quận 1 (175 Nguyễn Thái Bình) hoặc Sân Bay Tân Sơn Nhất: ga Quốc Nội: Quầy cột số A14.

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Huy Hoàng đi Sài Gòn từ Vũng Tàu

Tại Vũng Tàu, xe xuất phát từ Văn phòng số 312 Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu. Có hỗ trợ đón khách tại các điểm cố định trên cung đường xe đi đối với hành khách đặt trước.

Tại Sài Gòn, xe trả khách tại Văn phòng quận 1 (175 Nguyễn Thái Bình) hoặc Sân Bay Tân Sơn Nhất: ga Quốc Nội: Quầy cột số A14. Hành khách có thể đặt vé trực tuyến trên web Vexe24 hoặc liên hệ tổng đài 0919512568 để được tư vấn.

Đánh giá xe Huy Hoàng đi Sài Gòn từ Vũng Tàu

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 0919512568 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

 Xe Huy Hoàng đi Sài Gòn từ Vũng Tàu
Xe Huy Hoàng sân bay đi Sài Gòn

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Nhi: “Tôi rất hài lòng về dịch vụ của nhà xe Huy Hoàng đi Vũng Tàu. Nhân viên thân thiện tư vấn nhiệt tình.”

Khách hàng H.Thương: “Tài xế lái xe rất cẩn thận, tính cách lại vui vẻ, nhiệt tình. Chắc chắn tôi sẽ là khách hàng trung thành của Huy Hoàng.”

Khách hàng M.Phương: “Dòng xe Limousine cao cấp xứng đáng với giá tiền bỏ ra. Tôi bị say xe nhưng khi trải nghiệm dịch vụ của xe Limousine Huy Hoàng thì thoải mái và dễ chịu lắm. Xe chạy êm ái, không gian xe thư giãn.”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại Vexe24

Xem thêm:

Liên hệ đặt vé xe 

Vexe24 | 0919512568 | tony@vexe24.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here