HomeHãng xeXe Khanh Phong đi Sài Gòn từ Ninh Thuận: Review từ A đến Z

Xe Khanh Phong đi Sài Gòn từ Ninh Thuận: Review từ A đến Z

0
Xe Khanh Phong đi Sài Gòn từ Ninh Thuận: Review từ A đến Z

Xe Khánh Phong đi Sài Gòn từ Ninh Thuận: Xem lại từ A đến Z

Vexe24 – Xe Khánh Phong (Khanh Phong Travel) được thành lập và hoạt động từ năm 2012.Nhờ sự lựa chọn và tín nhiệm của nhiều khách hàng mà xe Khánh Phong dần trở thành thương hiệu uy tín với nhiều đầu xe chất lượng trên đường Bình Thuận – Phan Rang. Nhà xe đang dần dần được nâng cấp và quản lý máy chủ trên những chiếc xe limousine 20 đời mới.

Xe hiện tại có rất nhiều chuyến đi trong ngày, tạo điều kiện cho khách hàng sắp xếp thời gian và công việc của mình. Quý khách có thể yên tâm về lịch trình cũng như chất lượng của nhà xe Khánh Phong.

Xe Khánh Phong đi Sài Gòn từ Ninh Thuận

Loại xe:  Xe hơi 40 chỗ. Trên xe được trang bị rất nhiều tiện nghi từ nước uống đến wifi tốc độ cao, thiết lập các dịch vụ của khách hàng yêu cầu.

Thời gian xuất: 21h40 ngày hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 4h địa điểm bạn muốn đến. Tự nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao diện.

Điểm đi:  Ngã 5 Phan Rang.

Điểm đến:  275F Phạm Ngũ Lão.

Cố định điểm đón: Không hỗ trợ client trên đường chạy dọc. Hành khách có thể đến trực tiếp nhà xe để đặt vé hoặc trực tuyến tại Vexe24 trước để bỏ vé.

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Khánh Phong đi Sài Gòn từ Ninh Thuận

Tại Ninh Thuận, xe xuất phát tại Ngã 5 Phan Rang. Hành khách cần có mặt tại bến trước khi chạy xe 30ph. Hành khách có thể đến trực tiếp nhà xe để đặt vé hoặc trực tuyến tại Vexe24 trước để bỏ vé.

Tại Sài Gòn, xe trả khách tại số 275F Phạm Ngũ Lão.

 Xe Khánh Phong đi Sài Gòn từ Ninh ThuậnXe Khánh Phong đi Sài Gòn từ Ninh Thuận

Đánh giá xe Khanh Phong đi Phan Rang, Bình Thuận

Ưu tiên: Xe xuất khung thời gian cố định đúng thời gian cố định. Chất lượng cơ sở trên xe luôn được bảo đảm. Đội ngũ tài xế tâm, mang đến an toàn cho khách hàng. Nhân viên luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tâm.

Nhược điểm: Số lượng khách hàng đi đông nên thường hết vé sớm vào cuối tuần hoặc điểm cao. Bạn nên đặt vé trực tuyến tại Vexe24 trước để tránh hết vé.

Một số đánh giá từ khách hàng trải nghiệm:

Khách hàng tuyên bố: “Xe mới phải nằm, thoải mái. Nêú có xe trung chuyển ở SG thì càng tốt ”

Khách hàng Phượng: “Nhân viên tổng đài tư vấn tốt hài lòng, xe chạy tốt, nhân viên phòng vé tốt với khách hàng sẽ thường xuyên chạy xe này. Sẽ tiếp tục ủng hộ nhà xe Khánh Phong. ”

Khách hàng bảo: “Xe chạy và đón khách đúng giờ, có hỗ trợ gọi khách trước. Hãng xe có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Lái xe rất lịch sự, xe mới, trên xe sạch sẽ có nước uống cùng wifi rất tiện lợi. ”

Khách hàng An: “Máy chủ chất lượng của nhà xe tốt từ máy chủ đến nhân viên. Tạo thiện cảm với khách rất tốt. Đi 1 lần và muốn đi quài không muốn đi xe khác nữa.

Xe Liên Hưng đi Sài Gòn từ Ninh Thuận

Liên hệ đặt vé xe Khánh Phong đi Phan Rang từ Bình Thuận

Đặt vé xe trực tuyến trực tuyến tại Vexe24

Hướng dẫn đặt vé trực tuyến tại Vexe24

Xem thêm các thông tin khác tại Fanpage Vexe24

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here