HomeHãng xeXe Lạc Hồng Limousine đi Nha Trang từ Đà Lạt: Review từ A đến Z

Xe Lạc Hồng Limousine đi Nha Trang từ Đà Lạt: Review từ A đến Z

0
Xe Lạc Hồng Limousine đi Nha Trang từ Đà Lạt: Review từ A đến Z

Xe Lạc Hồng Limousine đi Nha Trang từ Đà Lạt: Review từ A đến Z

Vexe24 – Xe Minh Trí Limousine Đà Lạt đi Nha Trang là đơn vị đầu tiên đưa dòng xe Limousine cao cấp vào hoạt động trên các tuyến đường Đà Lạt, Nha Trang và còn còn mở rộng sang nhiều tuyến mới trong thời gian sắp tới. Với phương châm: “khách hàng là người thân”, đội ngũ nhân viên Minh Trí cam kết sẽ mang đến cho quý khách một chuyến đi an toàn và thoải mái nhất. Sự hài lòng của quý khách là động lực phát triển của chúng tôi, Minh Trí hân hạnh phục vụ quý khách. Hãy cùng Vexe24 tìm hiểu cụ thể hơn nhé!

Xe Lạc Hồng limousine đi Nha Trang từ Đà Lạt

Loại xe: Limousine Solati 9 chỗ với loại ghế hạng thương gia và trang bị rất nhiều tiện nghi hiện đại.

Giờ xuất phát: 8h00, 10h00 và 12h00 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 3h đến 4h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Văn phòng Đà Lạt (D11, KQH Hoàng Diệu).

Điểm đến: Big C Nha Trang (đường 19/5, Vĩnh Điềm Trung).

Các điểm đón dọc đường: Chưa hỗ trợ đón khách trên dọc đường xe đi. Chỉ hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong thành phố Nha Trang.

Tổng hợp nhà xe từ Nha Trang đi Đà Lạt 

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Lạc Hồng limousine đi Nha Trang từ Đà Lạt

Tại Đà Lạt, xe xuất phát tại văn phòng Đà Lạt (D11, KQH Hoàng Diệu). Có hỗ trợ trung chuyển đón khách tận nơi trong nội thành Đà Lạt. Hành khách có thể đến trực tiếp nhà xe để đặt vé hoặc trực tuyến tại Vexe24 trước để tránh hết vé.

Tại Nha Trang, xe trả khách tại Big C Nha Trang (đường 19/5, Vĩnh Điềm Trung). Hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong Nha Trang.

Xe Minh Trí limousine từ Đà Lạt đi Nha Trang

Đánh giá xe Lạc Hồng Limousine đi Nha Trang từ Đà Lạt

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên đặt vé trực tuyến tại Vexe24 trước để tránh hết vé.

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Nguyên: “Xe sạch sẽ, bác tài xế đến đón khách đúng giờ.”

Khách hàng V. Thông: “Xe tương đối tốt, đón khách cũng khá đúng giờ, tài xế lái rất khéo, chạy nhanh, chọn điểm dừng giá tốt và ngon. Khi tôi quên điện thoại trên xe, bác tài tận tình kiếm và trả lại cho tôi. Tóm lại tôi thấy khá hài lòng. Để góp ý cho nhà xe chuyên nghiệp hơn thì tôi nghĩ bác tài hạn chế vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại thì sẽ làm khách hàng an tâm hơn. Xin cảm ơn và chúc nhà xe làm ăn thuận lợi.”

Khách hàng L. Tay: “Driver has good skilled on driving the limousine and very good manners. Thank you for assigning him to sent us to Nha Trang.”

Liên hệ đặt vé xe Lạc Hồng limousine đi Nha Trang từ Đà lạt

Đặt vé xe giá rẻ trực tuyến tại Vexe24

Hướng dẫn đặt vé xe trực tuyến tại Vexe24

Xem thêm thông tin hữu ích khác tại Fanpage Vexe24

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here