Xe Liên Hưng đi Cà Mau từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

Xe Liên Hưng đi Cam Ranh từ Sài Gòn

Xe Liên Hưng đi Cà Mau từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

Xe Liên Hưng đi Cà Mau là một trong số những hãng xe có thương hiệu lâu đời. Cung cấp nhiều chuyến xe trong ngày, hành khách có thể dễ dàng lựa chọn khung giờ phù hợp. Liên Hưng ngày càng cố gắng để hoàn thiện hơn chất lượng xe. Cũng như nỗ lực về dịch vụ, mong muốn mang đến chất lượng tốt nhất cho hành khách.

Xe Liên Hưng đi Cà Mau từ Sài Gòn

Loại xe: Giường nằm 40 chỗ. Xe giường nằm đời mới, nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: 21h và 22h30 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 6 đến 7h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Ngã tư An Sương, Quận 12.

Điểm đến: Bến xe Cà Mau, Quốc lộ 1A, Lý Thường Kiệt, P.6, Cà Mau.

Các điểm đón dọc đường: Có hỗ trợ đón khách trên dọc đường xe đi nếu có đặt vé trước. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 0919512568 để được tư vấn.

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Liên Hưng đi Cà Mau

Tuyến chính của xe đi từ Nha Trang, tại Sài Gòn xe hỗ trợ đón khách tại Ngã tư An Sương hoặc dọc đường xe đi với khách có liên hệ trước.

Tại Cà Mau, xe trả khách tại Bến xe Cà Mau. Hoặc về bến cuối tại Bến xe tàu Năm Căn, Ấp Cái Nai, Nguyễn Tất Thành. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi. Hành khách có thể gọi về tổng đài 0919512568 để được tư vấn.

Đánh giá xe Liên Hưng đi Cà Mau từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 0919512568 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

xe Liên Hưng

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Tài: “Nhà xe làm ăn uy tín , tôi đã gọi đặt vé đón tôi là khoảng 22h đúng giờ tài xế đã ghi nhận gọi tôi đón và xếp giường đúng như dự định. Nói chung Liên Hưng Tốt.”

Khách hàng T. Ái: “Xe Liên Hưng chất lượng tốt, xe chạy thường xuyên nên ra đi khi nào cũng có xe, nhân viên ok”

Khách hàng Dũng: “Xe chất lượng tốt nhân viên phục vụ ân cần chu đáo, chạy đúng giờ nhưng xe chạy hơi nhanh tới bến hơi sớm.”

Khách hàng Dương:”Xe đúng lịch trình. Vận chuyển xe máy rất ổn. chạy xe không dằn xóc, sạch sẽ hợp vệ sinh. Chịu. Liên Hưng cố gắng phát huy”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại Vexe24.com

Xe Sài Gòn đi Cà Mau

Xe Cà Mau đi Sài Gòn

Liên hệ đặt vé xe 

Vexe24 | 0919512568 | tony@vexe24.com 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here