HomeHãng xeXe Liên Hưng đi Sài Gòn từ Nha Trang: Review từ A đến Z

Xe Liên Hưng đi Sài Gòn từ Nha Trang: Review từ A đến Z

0
Xe Liên Hưng đi Sài Gòn từ Nha Trang: Review từ A đến Z

Xe Liên Hưng đi Sài Gòn từ Nha Trang: Review từ A đến Z

Vexe24 – Xe Liên Hưng đi Sài Gòn là một trong số những hãng xe có thương hiệu lâu đời. Cung cấp nhiều chuyến xe trong ngày, hành khách có thể dễ dàng lựa chọn khung giờ phù hợp. Liên Hưng ngày càng cố gắng để hoàn thiện hơn chất lượng xe. Cũng như nỗ lực về dịch vụ, mong muốn mang đến chất lượng tốt nhất cho hành khách. Hãy cùng Vexe24 tìm hiểu chi tiết nhé!!!

Xe Liên Hưng đi Sài Gòn từ Nha Trang

Loại xe: Giường nằm 45 chỗ. Xe giường nằm đời mới, nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: Tại Nha Trang, xe có 13 chuyến. Xe xuất phát chuyến đầu tiên vào 6h30 và chuyến cuối cùng rời bến lúc 22h20.

Thời gian di chuyển: Khoảng 4 đến 7h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Bến xe phía Nam, đường 23 tháng 10, Xã Vĩnh Trung, Nha Trang.

Nơi đến: Bến xe miền Đông số 292 đường Đinh Bộ Lĩnh

Các điểm đón dọc đường: Có hỗ trợ đón khách trên dọc đường xe đi nếu có đặt vé trước. Hành khách có thể đến trực tiếp nhà xe để đặt vé hoặc trực tuyến tại Vexe24trước để tránh hết vé.

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Liên Hưng đi Sài Gòn từ Nha Trang

Tại Nha Trang, xe xuất phát tại Bến xe phía Nam, đường 23 tháng 10, Xã Vĩnh Trung, Nha Trang. Chưa hỗ trợ trung chuyển tại Nha Trang.

Tại Sài Gòn, xe có văn phòng tại quầy số 18, Bến xe Miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh, P.26 Q. Binh Thạnh. Ngoài ra có một số chuyến trả khách đến ngã tư An Sương, QL1A, Q.12, Hóc Môn, QL22 và Củ Chi, tp Hồ Chí Minh. Chưa hỗ trợ trung chuyển tại Sài Gòn. Bạn nên đặt vé trực tuyến tại Vexe24 trước để tránh hết vé.

Xe đi Sài Gòn từ Nha Trang – Tổng hợp các hãng xe chất lượng cao

Đánh giá xe Liên Hưng đi Sài Gòn từ Nha Trang

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên đặt vé trực tuyến tại Vexe24 trước để tránh hết vé.

xe Liên HưngXe Liên Hưng đi Sài Gòn từ Nha Trang

Xe Hà Linh đi Sài Gòn từ Nha Trang

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Tấn: “Hồi nào giờ tôi chỉ tin tưởng đi xe Liên Hưng. Tôi đã gọi đặt vé đón tôi là khoảng 20h đúng giờ tài xế đã ghi nhận gọi tôi đón và xếp giường đúng như dự định. Nói chung Liên Hưng Tốt.”

Khách hàng Xuân: “Lần đầu đi hãng xe này cũng hài lòng. Xe chạy êm, có phục vụ món ăn nhẹ trên xe, xe cũng sạch sẽ. Mình vẫn tiếp tục chọn xe Liên Hưng cho lần đi Sài Gòn sau này.”

Khách hàng Thủy: “Xe có nhiều chuyến, chạy thường xuyên nên đi đâu và khi nào cũng có xe, nhân viên ok”

Khách hàng Minh:”Xe đúng lịch trình. Vận chuyển xe máy rất ổn. chạy xe không dằn sốc, sạch sẽ hợp vệ sinh. Chịu. Liên Hưng cố gắng phát huy”

Liên hệ đặt vé xe Liên Hưng 

Đặt vé xe giá rẻ trực tuyến tại Vexe24

Hướng dẫn đặt vé xe trực tuyến tại Vexe24

Xem thêm thông tin hữu ích khác tại Fanpage Vexe24

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here