Xe Loan Sáng đi Dak Nông từ Bình Dương: Review từ A đến Z

Xe Loan Sáng đi Dak Nông từ Bình Dương

Xe Loan Sáng đi Dak Nông từ Bình Dương: Review từ A đến Z

Loan Sáng là hãng xe uy tín trên tuyến đường Bình Dương – Dak Nông và ngược lại. Luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của hành khách nếu họ muốn di chuyển đến những địa điểm kể trên bởi Loan Sáng luôn mang đến dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng. Xe Loan Sáng đi Đăk Nông với phương châm hoạt động an toàn là trên hết. Hành khách của Loan Sáng hoàn toàn an tâm trên suốt hành trình. Vexe24 hiện đang mở bán vé trực tuyến xe Loan Sáng đi Dak Nông từ Bình Dương.

Xe Loan Sáng đi Dak Nông từ Bình Dương

Loại xe: xe ghế ngồi 44 chỗ và limousine giường phòng 34 chỗ. Xe Loan Sáng đi Đăk Nông được trang bị đầy đủ tiện nghi. Nhà xe cung cấp miễn phí: wifi, máy lạnh, nước uống, khăn lạnh,… Đặc biệt là trải nghiệm màn hình Led 19 inch giúp hành khách thoải mái và bớt nhàm chán.

Giờ xuất phát:

+ Xe ghế ngồi 44 chỗ: 7h50 và 20h50 hàng ngày.

+ Limousine giường phòng 34 chỗ: 7h20 và 19h20 hàng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng từ 5h đến 6h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi: Cổng chào Bình Dương.

Điểm đến: Xe dừng tại các nơi: Quốc lộ 14, Đăk Mil, Kiến Đức, Quốc lộ 14, Đăk Song và Quảng Tín.

Các điểm đón cố định: Có hỗ trợ đón khách tại các điểm cố định.

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Loan Sáng đi Dak Nông từ Bình Dương

Tại Bình Dương, xe xuất phát tại cổng chào Bình Dương. Hành khách cần có mặt tại văn phòng trước 30ph giờ xe xuất bến.

Tại Đak Nông, xe trả khách tại các điểm: quốc lộ 14, Đăk Mil, Kiến Đức, quốc lộ 14, Đăk Song và Quảng Tín, tỉnh Đăk Nông. Hành khách có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 0919512568

Đánh giá xe Loan Sáng đi Dak Nông từ Bình Dương

Ưu điểm: Xe đầy đủ tiện nghi và sang trọng. Tài xế và nhân viên vui vẻ, thân thiện. Xe được trang bị hệ thống giảm xóc. Xe xuất phát đúng giờ, đi êm.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 0919512568 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ: 

Khách hàng Mansun: “A goodpoint of HCM-Buon Me Thuot trip is the staffs and quality. People is kind, humor and the Loan Sang bus is smoothy.” (Ưu điểm của chuyến xe HCM-Buôn Mê Thuột là nhân viên và chất lượng. Nhân viên tốt bụng và vui tính và xe Loan Sáng đi rất êm)

Khách hàng Khoan: “Xe Loan Sáng chuyến Bình Dương đi Đăk Nông vừa rồi có anh tài xế rất dễ thương. Anh hát rất hay, vừa lái xe vừa hát rồi còn chọc ghẹo, trêu đùa vui tính. Rất thích xe Loan Sáng.”

Khách hàng T.Tai: “Tôi đi nhiều nhà xe từ Bình Dương lên Đăk Nông nhưng tôi có ấn tượng tốt nhất là xe Loan Sáng. Vì xe rất êm, tôi có thể ngủ suốt hành trình. Điểm dừng chân cũng tốt và quan trọng là giá vé phải chăng cho những người có thu nhập trung bình như tôi.”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại Vexe24

Xem thêm:

Liên hệ đặt vé xe 

Vexe24 | 0919512568 | tony@vexe24.com 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here