Xe Nguyễn Kim đi Sài Gòn từ Đồng Nai: Review từ A đến Z

Xe Nguyễn Kim đi Đà Lạt từ Đồng Nai

Xe Nguyễn Kim đi Sài Gòn từ Đồng Nai: Review từ A đến Z

Xe Nguyễn Kim đi Đồng Nai với quan niệm “an toàn trên từng km”. Hành trình từ Đồng Nai đi Sài Gòn trở nên dễ chịu hơn hết với xe giường nằm limousine Nguyễn Kim. Không ngừng hoàn thiện, không ngừng cải tiến dịch vụ để khẳng định chất lượng đẳng cấp 5 sao từ phương tiện cho tới các hạng mục dịch vụ đi kèm.

Hành khách sẽ có những trải nghiệm tiện ích đỉnh cao tuyệt vời và thoải mái. Nhất là trên những chiếc Limousine 21 ghế ngã của nhà xe Nguyễn Kim. Dòng xe này hứa hẹn sẽ mang đến cho mỗi hành khách một sự trải nghiệm tuyệt vời. Mà từ trước tới giờ chưa có hãng vận chuyển đường bộ có thể đem lại cho hành khách. Vexe24 hiện đang mở bán vé trực tuyến xe Nguyễn Kim đi Sài Gòn từ Đồng Nai.

Xe Nguyễn Kim đi Sài Gòn từ Đồng Nai

Giờ xuất phát: 14h05, 14h55, 16h05 và 16h55 hàng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 4h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: QL20 Phú Lâm.

Điểm đến: Văn phòng HCM, số 275F Phạm Ngũ Lão và 996 Tạ Quang Bửu.

Xe Nguyễn Kim cùng VeXeRe hỗ trợ sinh viên đến trường

Các điểm đón dọc đường: Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm cố định hẹn trước. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 0919512568 để được tư vấn.

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Nguyễn Kim đi Sài Gòn từ Đồng Nai

Tại Đồng Nai, xe xuất phát tại QL20 Phú Lâm. Có hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong nội thành Đồng Nai.

Tại Sài Gòn, xe trả khách tại Văn phòng HCM, số 275F Phạm Ngũ Lão và 996 Tạ Quang Bửu. Có hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong nội thành Sài Gòn. Hành khách có thể đặt vé trực tuyến trên web Vexe24.

Đánh giá xe Nguyễn Kim đi Sài Gòn từ Đồng Nai

Ưu điểm: Xe cao cấp hạng thương gia có nhiều tiện ích hiện đại. Tiện ích phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi lứa tuổi. Có rèm chắn riêng tư, tránh sáng, giúp hành khách có được sự nghỉ ngơi thoải mái nhất trên đường đi

Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 0919512568 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Nam: “Xe mới, sạch sẽ, mình đi loại ghế nằm rất bự và nhiều chức năng, thích nhất có cả sưởi ấm và massage. Nhân viên thì thân thiện. Xe đi khá chậm (đúng 4 tiếng) nên cũng an toàn.”

Khách hàng Nhung: “Xe hiện đại, chất lượng tốt. Phục vụ tận tình, chu đáo. Lái xe vui tính, nói chuyện có duyên và quan trọng là rất cẩn trọng, an toàn.”

Khách hàng Gia: “Xe mới rộng rãi, chạy êm, tài xế vui vẻ nhiệt tình, đi đường xa mà nằm thoải mái thế này thì còn gì bằng. Sẽ ủng hộ dài dài. Chúc nhà xe ngày càng phát triển hơn nữa.”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại Vexe24

Xem thêm:

Liên hệ đặt vé xe 

Vexe24 | 0919512568 | tony@vexe24.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here