Xe Phúc An Express đi Sài Gòn từ Nha Trang: Review từ A đến Z

Xe Phúc An Express Sài Gòn Nha Trang

Xe Phúc An Express đi Sài Gòn từ Nha Trang: Review từ A đến Z

Xe Phúc An Express từ Nha Trang đi Sài Gòn là một hãng xe giường nằm chất lượng cao. Phúc An Express đã và đang dần tạo được uy tín của mình với chất lượng, dịch vụ hoàn hảo.

Hãng xe khách Phúc An Express luôn cam kết cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Ngoài phục vụ hành khách có nhu cầu đi lại tuyến Sài Gòn – Nha Trang. Phúc An Express còn đầu tư thêm số lượng lớn xe tải để phục vụ thêm nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách.

Luôn luôn tâm niệm rằng: ”Lòng tin là thứ vô giá”. Phúc An Express còn nâng cấp thêm loại xe giường nằm cao cấp limousine vào đội ngũ. Giúp hành khách trải nghiệm dịch vụ cao cấp với giá thành hợp lý nhất.

Xe Phúc An Express đi Sài Gòn từ Nha Trang

xe Phúc An

Loại xe: Giường nằm 40 chỗ và giường nằm cao cấp limousine 20 giường. Xe giường nằm đời mới, nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: 20h15, 21h, 21h30 và 22h hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 9h đến 10h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Tại văn phòng số 10A, đường Yersin, Nha Trang.

Điểm đến: Tại văn phòng số 215, đường Phạm Ngũ Lão, Q.1, tp Hồ Chí Minh.

Các điểm đón dọc đường: Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm cố định hẹn trước. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 0919512568 để được tư vấn.

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Phúc An Express đi Sài Gòn

Tại Nha Trang, xe đi từ văn phòng số 10A, đường Yersin. Có hỗ trợ trung chuyển khách tận nơi trong nội thành Nha Trang. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng trong thời gian làm việc. Hành khách có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 0919512568 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tại Sài Gòn,  xe trả khách tại  địa chỉ 215 Phạm Ngũ Lão, Quận 1. Chưa hỗ trợ trung chuyển khách tại Sài Gòn.

Đánh giá xe Phúc An Express đi Sài Gòn từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 0919512568 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Ngọc: “Chuyến 21h mình đi xe chất lượng tốt, không rước khách dạo, đi đúng giờ và đến nơi đúng giờ. Nếu có lần sau sẽ đi tiếp xe này”

Khách hàng Hùng: “Xe sạch, thân thiện. Mình đi hơn 1 năm nay và thấy ok nhất trong mấy hãng. Sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu bạn bè.’’

Khách hàng Quang: “Nhà xe sẽ lắng nghe ý kiến phản hồi của quý khách, sẽ cố gắng hoàn thiện để mang lại cho quý khách những chuyến đi an toàn, thân thiện”

Xem thêm: Xe Quang Hạnh đi Cam Ranh từ Sài Gòn

Liên hệ đặt vé xe Phúc An

Vexe24 | 0919512568 | tony@vexe24.com 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here