Xe Phúc Yên đi Phú Yên từ Bình Thuận: Review từ A đến Z

Xe Phúc Yên đi Phú Yên từ Bình Thuận

Xe Phúc Yên đi Phú Yên từ Bình Thuận: Review từ A đến Z

Phú Yên được mệnh danh là vùng đất có rất nhiều địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng như: vịnh Vũng Rô, nhà thơ Mằng Lăng, gành Đá Dĩa, … Chính vì vậy vùng đất hoa vàng trên cỏ non được rất nhiều hành khách chọn là địa điểm du lịch lí tưởng quanh năm. Đến với Phú Yên quý khách không chỉ được tận hưởng vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên mà còn được gặp gỡ những con người hồn hậu, chất phác để thấy yêu cuộc sống hơn.

Tuyến đường từ Sài Gòn đi Phú Yên có rất nhiều hãng xe nhưng được mệnh danh là một trong ông trùm Phú Yên là nhà xe Phúc Yên được nhiều khách hàng lựa chọn. Vexe24 hiện đang mở bán vé trực tuyến xe Phúc Yên đi Phú Yên từ Bình Thuận.

Xe Phúc Yên đi Phú Yên từ Bình Thuận

Loại xe: Xe limousine 34 chỗ. Xe giường nằm chất lượng cao, tiện nghi và nội thất hiện đại.

Giờ xuất phát: 22h10 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 6h đến 7h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi: Phan Thiết.

Điểm đến:  Ngã 3 Thôn Ngân Điền, xã Sơn Hà, Huyện Sơn Hòa.

Các điểm đón dọc đường: Có hỗ trợ đón khách trên dọc đường xe đi nếu có đặt vé trước. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 0919512568 để được tư vấn.

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Phúc Yên đi Phú Yên từ Bình Thuận

Tại Bình Thuận, xe xuất phát tại Phan Thiết. Hành khách có thể đặt vé trực tuyến trên web Vexe24 hoặc liên hệ tổng đài 0919512568 để được tư vấn.

Tại Phú Yên, xe trả khách tại Ngã 3 Thôn Ngân Điền, xã Sơn Hà, Huyện Sơn Hòa. Có hỗ trợ trung chuyển đến các xã trong huyện Sơn Hòa, Phú Hòa, Phú Yên.

Đánh giá xe Phúc Yên đi Phú Yên từ Bình Thuận

Ưu điểm: Là hãng xe đi Phú Yên mới. Loại xe giường nằm limousine chất lượng cao với đầy đủ tiện nghi. Tài xế được tuyển chọn kỹ lưỡng từ kinh nghiệm đến tay nghề. Nhân viên phục vụ hết mình.

Khuyết điểm: Mỗi ngày chỉ có 1 chuyến xe đi Phú Yên. Nên nếu muốn đặt được vé ở vị trí tốt, bạn cần gọi tổng đài 0919512568 đặt vé trước.

Xe Phúc Yên đi Phú Yên từ Bình Thuận

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Hạnh: “Lái xe thân thiện, nhiệt tình, đón trả khách tận nơi. Xe sạch sẽ, thoáng mát. Nếu lần tới có như cầu lên Sơn Hòa – Phú Yên mình sẽ tiếp tục ủng hộ nhà xe.”

Khách hàng Minh: “Mình cảm thấy thoải mái, hài lòng với thái độ phục vụ của nhà xe. Rất văn minh lịch sự.”

Khách hàng Tài: “Nhà xe nhiệt tình chu đáo gọi trước cho khách đón trả tận nơi. Ghế đã đặt được ngồi đúng chỗ, không có hiện tượng nhồi nhét khách. Cảm thấy đi xe này rất thoải mái, an tâm. Còn ủng hộ xe lâu dài.”

Xem thêm:

Liên hệ đặt vé xe 

Vexe24 | 0919512568 | tony@vexe24.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here