Xe Phương Nam đi Nha Trang từ Bình Thuận: Review từ A đến Z

Xe Phương Nam đi Nha Trang từ Bình Thuận

Xe Phương Nam đi Nha Trang từ Bình Thuận: Review từ A đến Z

Với quan niệm “an toàn trên từng km”. Xe Phương Nam đi Nha Trang đã và đang đáp ứng nhu cầu về du lịch lữ hành, đi lại, tour. Đặc biệt là trên tuyến đường hướng về thành phố Nha Trang và khu vực miền Trung. Hãng xe Phương Nam còn cung cấp các loại hình tour du lịch ở các thành phố du lịch nổi tiếng. Như Nha Trang, Huế, Hội An, Đà Nẵng. Phương Nam với uy tín và kinh nghiệm là một trong những lựa chọn hàng đầu của hành khách. Hãy cùng Vexe24 tìm hiểu chi tiết nhé!!!

Xe Phương Nam đi Nha Trang từ Bình Thuận

Loại xe: Giường nằm 40 chỗ. Xe giường nằm đời mới, nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: 14h hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 4h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi: Mũi Né (107 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến).

Điểm đến: 14 Trần Hưng Đạo, phường Lộc Thọ.

Các điểm đón dọc đường: Có hỗ trợ đón khách trên dọc đường xe đi nếu có đặt vé trước. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 0919512568 để được tư vấn.

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Phương Nam đi Nha Trang từ Bình Thuận

Tại Bình Thuận, xe xuất phát tại Mũi Né (107 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến). Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi. Hành khách cần có mặt tại văn phòng trước 30ph giờ xe xuất bến. Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm cố định trên đường xe đi với khách hẹn trước.

Tại Nha Trang, xe trả khách tại 14 Trần Hưng Đạo, phường Lộc Thọ. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi. Hành khách có thể đặt vé trực tuyến trên web Vexe24 hoặc liên hệ tổng đài 0919512568 để được tư vấn.

Đánh giá xe Phương Nam đi Nha Trang từ Bình Thuận

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 0919512568 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xe Phương Nam đi Nha Trang từ Bình Thuận
Xe Phương Nam đi Nha Trang từ Bình Thuận

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Thơ: “Chất lượng xe tốt, thái độ phục vụ của nhân viên cũng được, xuất phát đúng giờ, không có tình trạng bắt khách dọc đường, tài xế lái xe có vẻ an toàn, không phóng nhanh vượt ẩu.”

Khách hàng T. My: “Mặc dù đã đi hãng xe Phương Nam rất nhiều lần, nhưng tôi hoàn toàn hài lòng về chất lượng hãng xe và thái độ phục vụ của nhân viên, tôi chưa có lý do nào để phàn nàn cả.”

Khách hàng Đ. Linh: “Xe Phương Nam đi rất an toàn tài xế phục vụ rất tận tình không có thái độ cộc cằn. Tôi rất ưng ý. Tôi thường hay đi xe của tài xế Hợi tài xế rất lịch sự. Xe rất sạch sẽ toilet cũng vậy.”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại Vexe24

Xem thêm: 

Liên hệ đặt vé xe 

Vexe24 | 0919512568 | tony@vexe24.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here