HomeHãng xeXe Quang Hạnh đi Sài Gòn từ Nha Trang: Review từ A đến Z

Xe Quang Hạnh đi Sài Gòn từ Nha Trang: Review từ A đến Z

0
Xe Quang Hạnh đi Sài Gòn từ Nha Trang: Review từ A đến Z

Xe Quang Hạnh đi Sài Gòn từ Nha Trang: Review từ A đến Z

Vexe24 – Xe Quang Hạnh đi Sài Gòn từ Nha Trang là nhà xe có nhiều xe giường nằm chất lượng tốt, an toàn với các tiện ích như nước, khăn, nhà vệ sinh. Thời gian di chuyển nhanh cùng với giá vé phù hợp đã dần dần tạo dựng được uy tín đối với khách hàng. Ngoài ra, nhà xe Quang Hạnh cũng luôn chú trọng công tác phục vụ để mang đến sự hài lòng tối đa cho hành khách. Vexe24 hiện đang mở bán vé trực tuyến xe Quang Hạnh đi Sài Gòn từ Nha Trang.

Xe Quang Hạnh đi Sài Gòn từ Nha Trang

Loại xe: Giường nằm 38 chỗ và 32 chỗ. Xe giường nằm đời mới, nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: Tại Nha Trang, xe có 7 chuyến. Xe xuất phát chuyến đầu tiên vào 6h45 và chuyến cuối cùng rời bến lúc 22h00.

Thời gian di chuyển: Khoảng 8 đến 9h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Bến xe phía Nam, đưởng 23/10, Nha Trang.

Điểm đến: Bến xe Miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh.

Các điểm đón dọc đường: Có hỗ trợ đón khách trên dọc đường xe đi nếu có đặt vé trước. Quý khách nên đặt vé trực tuyến tại vexe24.com để được phục vụ một cách tốt nhất.

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Quang Hạnh đi Sài Gòn từ Nha Trang

Tại Nha Trang, xe xuất phát ở Bến xe phía Nam, đưởng 23/10. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi. Hành khách cần có mặt tại văn phòng trước 30ph giờ xe xuất bến. Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm cố định trên đường xe đi với khách hẹn trước.

Tại Sài Gòn, xe trả khách ở Bến xe Miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh. Chưa hỗ trợ trung chuyển tại Sài Gòn.Quý khách nên đặt vé trực tuyến tại vexe24.com để được phục vụ một cách tốt nhất.

Đánh giá xe Quang Hạnh đi Sài Gòn từ Nha Trang

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Quý khách nên đặt vé trực tuyến tại vexe24.com để được phục vụ một cách tốt nhất.

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng N. Trương: “Xe chạy ổn định, đúng giờ, không chạy nhanh, vượt ẩu, có những chuyến thái độ phục vụ của các lơ xe rất tốt, thân thiện, nhưng vài chuyến tôi hay đi gặp những người lơ xe thanh niên trẻ, rất không hài lòng.. chất lượng xe tương đối, nếu bảo quản chăm sóc hơn có thể sẽ cải thiện chất lượng rất nhiều.”

Khách hàng Thịnh: “Đi xe Quang Hạnh cả chuyến đi bình thường, xe chất lượng, phục vụ tốt. Xe chạy quanh thành phố đón khách”

Khách hàng Quang: “Xe Quang Hạnh chạy quanh thành phố để đón khách. Khi nào xe gọi gần đến địa điểm nơi mình nên mình mới ra ngoài đường đợi. Thái độ và chất lượng xe tốt. trên xe, nên mở nhạc nhẹ để Hành khách ngủ dễ hơn.”

Xem thêm xe Khanh Phong từ Nha Trang đi Sài Gòn

Liên hệ đặt vé xe Quang Hạnh đi Sài Gòn từ Nha Trang

Đặt vé xe giá rẻ trực tuyến tại Vexe24

Hướng dẫn đặt vé xe trực tuyến tại Vexe24

Xem thêm thông tin hữu ích khác tại Fanpage Vexe24

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here