Xe Rạng Đông Buslines đi Nha Trang từ Đồng Nai: review từ A – Z

Xe Rạng Đông Buslines đi Phú Yên từ Đồng Nai

Xe Rạng Đông Buslines đi Nha Trang từ Đồng Nai: review từ A – Z

Xe Rạng Đông Buslines đi Nha Trang: dịch vụ vận tải hành khách luôn mang đến cho mọi người trải nghiệm thú vị trên những cung đường. Xe Khách đi Nha Trang từ Đồng Nai luôn nhộp nhịp và tấp nập với nhiều nhà xe chất lượng cao. Xe Rạng Đông Buslines phục vụ hành khách trên trên tuyến đường miền Trung. Nhà xe hứa hẹn mang đến cho quý khách chuyến đi an toàn và thoải mái nhất.

Xe Rạng Đông Buslines đi Nha Trang từ Đồng Nai là một nhà xe với xe giường nằm 41 chỗ chất lượng cao, mang đến cho hành khách một lựa chọn thú vị để có một nhà xe phù hợp cho chuyến đi của mình. Xe Rạng Đông Buslines đi Nha Trang từ Đồng Nai đang phục vụ trêm tuyến đường này với chất lượng và dịch vụ được nhiều người tin tưởng. Vexe24 cung cấp thông tin nhà xe Rạng Đông Buslines đi Nha Trang từ Đồng Nai để hành khách tham khảo và lựa chọn nhà xe tốt nhất với giá cả phải chăng.

Xe Rạng Đông Buslines đi Nha Trang từ Đồng Nai

Nhà xe Rạng Đông Buslines đang vận hành loại xe giường nằm 41 chỗ chất lương cao được trang bị đầy đủ các tiện ích nhằm mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn. Xe hoạt động với tần suất 1 chuyến/ ngày và có xe tăng cường vào các ngày lễ và thời gian cao điểm.

Xe Rạng Đông Buslines đi Nha Trang từ Đồng NaiXe Rạng Đông Buslines đi Nha Trang từ Đồng Nai

Điểm xuất phát tại Đồng Nai: Ngã 3 Vũng Tàu.

Điểm đến tại Nha Trang : AH1, Vĩnh Phương, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Thời gian di chuyển khoảng 6h30 có thể nhanh hoặc chậm do tình hình giao thông hoặc thời tiết. Quý khách có thể tổng đài 0919512568 để được tư vấn và hỗ trợ thời gian và lịch trình xe chạy.

Địa chỉ văn phòng, nơi đặt vé xe Rạng Đông Buslines đi Nha Trang từ Đồng Nai

Tại Đồng Nai, xe xuất phát tại Ngã 3 Vũng Tàu. Hành khách cần có tại điểm đón trước 30ph giờ xe chạy.

Tại Nha Trang, xe trả khách tại AH1, Vĩnh Phương, thành phố Nha Trang. Hành khách có thể đặt vé trực tuyến trên web Vexe24.

Đánh giá xe Rạng Đông Buslines đi Nha Trang từ Đồng Nai

Nhà xe nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây là một trong những động lực giúp nhà xe hoàn thiện chất lượng phục vụ trong thời gian tới. Nhằm mang đến cho hành khách dịch vụ xe khách chất lượng cao, an toàn trên mọi nẻo đường.

Khách hàng L. Cường: “xe đúng giờ và nhân viên phục vụ cũng rất tận tình.”

Ưu điểm: Nhà xe hỗ trợ nước uống, khăn lạnh trong suốt hành trình nhà xe. Ngoài ra, hệ thống xe giường nằm chất lượng cao cho bạn cảm giác thoải mái khi đi trên xe và có thể nghỉ ngơi trên xe. Hệ thống xe mới, nệm êm, giường nằm thoải mái với chỗ để chân dài. Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ.

Khuyết điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài0919512568 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại Vexe24

Xem thêm:

Liên hệ đặt vé xe 

Vexe24 | 0919512568 | tony@vexe24.com

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here