Xe Rạng Đông Buslines đi Nha Trang: review từ A – Z

7
rạng đông busline

Dịch vụ vận tải hành khách luôn mang đến cho mọi người trải nghiệm thú vị trên những cung đường. Xe Khách đi Nha Trang từ Sài Gòn luôn nhộp nhịp và tấp nập với nhiều nhà xe chất lượng cao. Xe Rạng Đông Buslines phục vụ hành khách trên trên tuyến đường miền Trung. Nhà xe hứa hẹn mang đến cho quý khách chuyến đi an toàn và thoải mái nhất.

Xe Rạng Đông Buslines đi Nha Trang từ Sài Gòn là một nhà xe với xe giường nằm 41 chỗ chất lượng cao, mang đến cho hành khách một lựa chọn thú vị để có một nhà xe phù hợp cho chuyến đi của mình. Xe Rạng Đông Buslines đi Nha Trang từ Sài Gòn đang phục vụ trêm tuyến đường này với chất lượng và dịch vụ được nhiều người tin tưởng. VeXeRe cung cấp thông tin nhà xe Rạng Đông Buslines đi Nha Trang từ Sài Gòn để hành khách tham khảo và lựa chọn nhà xe tốt nhất với giá cả phải chăng.

1.   Xe Rạng Đông Buslines đi Nha Trang từ Sài Gòn

Nhà xe Rạng Đông Buslines đang vận hành loại xe giường nằm 41 chỗ chất lương cao được trang bị đầy đủ các tiện ích nhằm mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn. Xe hoạt động với tần suất 1 chuyến/ ngày và có xe tăng cường vào các ngày lễ và thời gian cao điểm.

Xe Rạng Đông Buslines đi Nha Trang từ Sài Gòn

Điểm xuất phát tại Sài Gòn: Bến xe Miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Điểm đến tại Nha Trang : AH1, Vĩnh Phương, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Thời gian di chuyển khoảng 8h – 9h có thể nhanh hoặc chậm do tình hình giao thông hoặc thời tiết. Quý khách có thể tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ thời gian và lịch trình xe chạy.

2.   Địa chỉ văn phòng, số điện thoại đặt vé xe Rạng Đông Buslines

Xe Rạng Đông Buslines đi Nha Trang là tên tuổi đáng tin cậy dành cho hành khách và luôn mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Hiện tại nhà xe Rạng Đông Buslines có văn phòng tại :

Văn phòng Hồ Chí Minh: Quầy vé 49, Bến xe Miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh – Phường 26 , Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng Quảng Ngãi: Kiosk số 15, 2 Trần Khánh Dư, Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Hành khách có thể đến trực tiếp nhà xe để đặt vé hoặc thông qua tổng đài hỗ trợ 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

Nhà xe chấp nhận vé điện tử khi làm thủ tục lên xe. Quý khách chỉ cần đưa mã đặt vé cho nhân viên và lên xe nhanh chóng mà không phải chờ đợi. Hệ thống bán vé trực tuyến VeXeRe hỗ trợ hành khách đặt vé nhanh chóng và tiện lợi.

3.   Đánh giá xe Rạng Đông Buslines đi Nha Trang từ Sài Gòn

Nhà xe nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây là một trong những động lực giúp nhà xe hoàn thiện chất lượng phục vụ trong thời gian tới. Nhằm mang đến cho hành khách dịch vụ xe khách chất lượng cao, an toàn trên mọi nẻo đường.

Khách hàng L. Cường: “xe đúng giờ và nhân viên phục vụ cũng rất tận tình.”

Nhà xe hỗ trợ nước uống, khăn lạnh trong suốt hành trình nhà xe. Ngoài ra, hệ thống xe giường nằm chất lượng cao cho bạn cảm giác thoải mái khi đi trên xe và có thể nghỉ ngơi trên xe. Hệ thống xe mới, nệm êm, giường nằm thoải mái với chỗ để chân dài.

Ưu điểm: xe mới, nệm êm, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ.

Khuyết điểm: Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Xe từ Sài Gòn đi Nha Trang

Xe từ Nha Trang đi Sài Gòn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here