Xe Tân Phước Tài đi Bến Tre từ Bình Dương: Review từ A đến Z

Xe Tân Phước Tài đi Bến Tre từ Bình Dương

Xe Tân Phước Tài đi Bến Tre từ Bình Dương: Review từ A đến Z

Xe Tân Phước Tài đi Bến Tre từ Bình Dương được rất nhiều khách hàng quan tâm. Với uy tín chất lượng trong nhiều năm liền, nhà xe tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bà con gần xa. Với các chuyến xe chạy hàng ngày, hành khách khi sử dụng dịch vụ xe của nhà xe hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian. Bên cạnh đó, đội ngũ lái xe của nhà xe đều là những lái xe lành nghề, có kinh nghiệm cũng như tinh thần trách nhiệm cao, chắc chắn sẽ mang đến cho hành khách chuyến đi thật an toàn. Vexe24 hiện đang mở bán vé trực tuyến xe Tân Phước Tài đi Bến Tre từ Bình Dương.

Xe Tân Phước Tài đi Bến Tre từ Bình Dương

Loại xe: xe giường nằm 41 chỗ.

Giờ xuất phát: 7h00 và 18h00 hàng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 4h. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình tham khảo. Thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông và tùy chuyến xe.

Nơi đi: Bến xe An Phú.

Điểm đến: Bến xe Bến Tre.

Các điểm đón dọc đường: Có hỗ trợ đón khách trên dọc đường xe đi nếu có đặt vé trước. Xe chạy dọc Quốc lộ 1A, hành khách nên liên hệ về tổng đài 0919512568 để được tư vấn.

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Tân Phước Tài đi Bến Tre từ Bình Dương

Tại Bình Dương, xe xuất phát tại Bến xe An Phú. Hành khách cần có mặt tại văn phòng trước 30ph giờ xe xuất bến. Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm cố định trên đường xe đi qua.

Tại Bến Tre, xe trả khách tại Bến xe Bến Tre. Hành khách có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 0919512568.

Đánh giá xe Tân Phước Tài đi Bến Tre từ Bình Dương

Ưu điểm: Nhân viên phục vụ tận tình, sẵn sàng giúp đỡ hành khách bất cứ lúc nào. Đội ngũ tài xế lái xe an toàn, không bắt khách dọc đường, nhồi nhét khách. Nhà xe chỉ có hỗ trợ đón khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải. Khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 0919512568 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng My: “Xe tốt, sạch sẽ, đúng giờ. Nhân viên thì dễ thương, nói chuyện nhẹ nhàng. Tôi rất ưng ý. Chúc nhà xe thành công.”

Khách hàng Tuấn: “Mua vé xe cho bố mẹ về quê, về bố mẹ cứ khen nhà xe. Xe đi êm, không mệt. Đặt vé trên Vexe24 thì rất dễ mà lại còn khuyến mãi nữa. Có dịp đi nữa sẽ lại chọn xe này.“

Xem thêm: Tổng hợp các nhà xe đi Bạc Liêu từ Sài Gòn

Liên hệ đặt vé xe 

Vexe24 | 0919512568 | tony@vexe24.com 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here