Xe Thanh Bình Xanh đi Đà Lạt từ Bình Dương: Review từ A đến Z

Xe Thanh Bình Xanh đi Đà Lạt từ Bình Dương

Xe Thanh Bình Xanh đi Đà Lạt từ Bình Dương: Review từ A đến Z

Xe giường nằm Thanh Bình Xanh với giá cả phải chăng, đời mới là sự lựa chọn của đông đảo khách du lịch hiện nay. Trong bối cảnh có quá nhiều nhà xe mới mọc lên thì Thanh Bình Xanh vẫn là cái tên hàng đầu vì lấy khách hàng làm trọng tâm. Với dàn xe mới, đẹp, tiện nghi, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,  chu đáo, xe giường nằm cao cấp Thanh Bình Xanh đã và đang đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển của hành khách của hành khách trên tuyến Bình Dương – Đà Lạt.

Xe Thanh Bình Xanh đi Đà Lạt từ Bình Dương

Loại xe: Giường nằm 40 chỗ và limousine 34 giường phòng. Xe đời mới, nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: Có 8 chuyến với chuyến đầu tiên xuất phát lúc 4h10 và chuyến cuối cùng rời bến lúc 22h05 mỗi ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 6h đến 7h tùy địa điểm bạn muốn đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi:  Cv Văn hóa Thanh Lễ – 567 Đại lộ Bình Dương và Bến xe Bến Cát, Quốc lộ 13.

Điểm đến: số 43 Hùng Vương, TP Đà Lạt.

Các điểm đón dọc đường: Chưa hỗ trợ đón khách tại một số điểm cố định hẹn trước. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 0919512568 để được tư vấn hoặc đặt vé trực tuyến qua web Vexe24.

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Thanh Bình Xanh đi Đà Lạt từ Bình Dương

Tại Bình Dương, xe xuất phát tại Cv Văn hóa Thanh Lễ – 567 Đại lộ Bình Dương và Bến xe Bến Cát, Quốc lộ 13. Có hỗ trợ trung chuyển tại một số điểm hẹn cố định.

Tại Đà Lạt, xe trả khách tại văn phòng của Thanh Bình Xanh tại số 43 Hùng Vương, TP Đà Lạt. Xe có hỗ trợ đưa đón khách tận nơi trong trung tâm. Hành khách có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 0919512568.

Đánh giá xe Thanh Bình Xanh đi Đà Lạt từ Bình Dương

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 0919512568 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Mạnh: “Thái độ nhân viên tổng đài tư vấn nhiệt tình, xe chất lượng tốt xe chạy an toàn êm nên hạn chế đón khách dọc đường, nếu có đi nữa bữa sau cung sẽ ủng hộ.”

Khách hàng A. Q: “From the time I moved to Binh Duong with my wife, I usually used this bus for my weekend. Nice staffs but not so good at English so sometimes missunderstand.” (Từ khi tôi chuyển đến Bình Dương với vợ tôi, tôi thường sử dụng xe buýt này vào cuối tuần. Đội ngũ nhân viên giỏi nhưng không giỏi tiếng Anh nên đôi khi có thể hiểu sai.)

Khách hàng N. Trâm: “Mình thấy mọi thứ ở nhà xe này đều rất ok. Mình khá hài lòng. Việc đón khách dọc đường rất bình thường xe nào cũng vậy nhưng nếu hạn chế thì quá perfect ạ.”

Khách hàng Tuấn: “Chất lượng nhà xe ngày càng cải thiện. Trong khi có quá nhiều nhà xe mới mọc lên thì Thanh Bình Xanh vẫn là cái tên hàng đầu vì vẫn lấy khách hàng làm trọng tâm. Ngày càng chuyên nghiệp”

Khách hàng Minh: “Nhà xe quan tâm hành khách, tận tình hướng dẫn địa điểm, tuyến và phương tiện di chuyển tiếp theo khi xuống trạm”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại Vexe24

Xem thêm:

Liên hệ đặt vé xe 

Vexe24 | 0919512568 | tony@vexe24.com 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here