Xe Trà Lan Viên đi Đồng Nai từ Nha Trang: Review từ A đến Z

Xe Trà Lan Viên đi Đồng Nai từ Nha Trang: Review từ A đến Z

Lấy phương châm “Sự an toàn & ngon giấc của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi”. Xe Trà Lan Viên đi Nha Trang, Nha Trang đã trở thành một cái tên quen thuộc khi hành khách lựa chọn hãng xe để di chuyển. Được đánh giá nằm trong top 10 những nhà xe tốt nhất hỗ trợ tuyến Nha Trang – Đồng Nai. Cùng Vexe24 tìm hiểu về hãng xe này ngay nào!!!

Mặc dù không có lịch sử lâu đời như các hãng xe nổi tiếng khác, nhưng Trà Lan Viên nổi bật lên những năm gần đây vì đã chứng tỏ được chất lượng dịch vụ trong lòng khách hàng. Là một trong những lựa chọn hàng đầu với những người yêu thích du lịch.

Xe Trà Lan Viên đi Đồng Nai từ Nha Trang

Loại xe: Giường nằm 42 chỗ và giường nằm cao cấp limousine 21 giường và 31 giường. Xe giường nằm đời mới, nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: 20h30, 21h30 và 22h00 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 8h đến 10h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Tại văn phòng số 26 Lê Hồng Phong, Nha Trang.

Điểm đến: Quốc lộ 1A

Các điểm đón dọc đường: Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm cố định hẹn trước. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 0919512568 để được tư vấn.

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Trà Lan Viên đi Đồng Nai

Tại Nha Trang, xe xuất phát tại văn phòng số 26 Lê Hồng Phong, Nha Trang. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi. Khách hàng nên có mặt trước giờ xe chạy từ 15 – 30ph.

Tại Đồng Nai, xe trả khách dọc quốc lộ 1A. Chưa hỗ trợ trung chuyển khách tại Đồng Nai. Hành khách có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 0919512568.

Đánh giá xe Trà Lan Viên đi Đồng Nai từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 0919512568 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xe Trà Lan Viên Xe Trà Lan Viên đi Đồng Nai từ Nha Trang

Khách hàng Khải:  “Mình vừa đi nha trang về đi xe Trà Lan Viên rất là thích nằm êm không dằn lắm nằm tầng trên càng thích được ngắm cảnh.Thái độ nhân viên phục vụ tận tình và chu đáo nhân viên phòng vé cũng rất được,chạy đúng giờ.”

Khách hàng Thảo: “Lần đầu đi hãng xe này cũng hài lòng. Xe chạy êm, có phục vụ món ăn nhẹ trên xe, xe cũng sạch sẽ. Mình vẫn tiếp tục chọn xe Trà Lan Viên cho lần đi Đồng Nai sau này.”

Khách hàng Trân: “Mình thích đi xe Trà Lan Viên vì xe chạy êm, xe sạch và có phục vụ món ăn nhẹ, xe có toilet nên tôi cũng yên tâm khi dọc đường không sợ buồn tiểu… xe đúng giờ. Mình sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân sẽ đi Đồng Nai của xe Trà Lan Viên.”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại Vexe24.com

Xe Phúc An Express đi Đồng Nai từ Nha Trang

Xe đi Mũi Né từ Nha Trang

Liên hệ đặt vé xe 

Vexe24 | 0919512568 | tony@vexe24.com 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here