HomeHãng xeXe Trà Lan Viên đi Nha Trang từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

Xe Trà Lan Viên đi Nha Trang từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

0
Xe Trà Lan Viên đi Nha Trang từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

Xe Trà Lan Viên đi Nha Trang từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

Vexe24 – Lấy phương châm “Sự an toàn & ngon giấc của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi”. Xe Trà Lan Viên đi Nha Trang, Nha Trang đã trở thành một cái tên quen thuộc khi hành khách lựa chọn hãng xe để di chuyển. Được đánh giá nằm trong top 10 những nhà xe tốt nhất hỗ trợ tuyến Sài Gòn – Nha Trang. Cùng Vexe24 tìm hiểu về hãng xe này ngay nào!!!

Mặc dù không có lịch sử lâu đời như các hãng xe nổi tiếng khác, nhưng Trà Lan Viên nổi bật lên những năm gần đây vì đã chứng tỏ được chất lượng dịch vụ trong lòng khách hàng. Là một trong những lựa chọn hàng đầu với những người yêu thích du lịch.

Xe Trà Lan Viên đi Nha Trang từ Sài Gòn

Loại xe: Giường nằm 40 chỗ và giường nằm cao cấp limousine 20 giường. Xe giường nằm đời mới, nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: 20h và 21h30 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 9h đến 10h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Bến xe công viên 23/9, Phạm Ngũ Lão, Q.1.

Điểm đến: 38 Đinh Tiên Hoàng, Tp. Nha Trang.

Các điểm đón dọc đường: Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm cố định hẹn trước như KDL Suối Tiên, Ngã 3 Vũng Tàu, Vòng xoay Tam Hiệp, KCN Amata… Bạn nên đặt vé trực tuyến tại Vexe24trước để tránh hết vé.

Xe Phương Nam đi Nha Trang từ Sài Gòn

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Trà Lan Viên đi Nha Trang từ Sài Gòn

Tại Sài Gòn, xe xuất phát tại Bến xe công viên 23/9, Phạm Ngũ Lão, Q.1. Chưa hỗ trợ trung chuyển khách tại nội thành Sài Gòn. Khách hàng nên có mặt trước giờ xe chạy từ 15 – 30ph.

Tại Nha Trang, xe trả khách tại văn phòng Nha Trang, số 38 Đinh Tiên Hoàng, Tp. Nha Trang. Bạn nên đặt vé trực tuyến tại Vexe24trước để tránh hết vé.

Xe Liên Hưng đi Nha Trang từ Sài Gòn

Đánh giá xe Trà Lan Viên đi Nha Trang từ Sài Gòn

từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên đặt vé trực tuyến tại Vexe24trước để tránh hết vé.

 Xe Trà Lan Viên đi Nha Trang từ Sài Gòn
Xe Trà Lan Viên đi Nha Trang từ Sài Gòn

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Khánh: “Mình vừa đi nha trang về đi xe Trà Lan Viên rất là thích nằm êm không dằn lắm nằm tầng trên càng thích được ngắm cảnh.Thái độ nhân viên phục vụ tận tình và chu đáo nhân viên phòng vé cũng rất được,chạy đúng giờ.”

Khách hàng Hưng: “Lần đầu đi hãng xe này cũng hài lòng. Xe chạy êm, có phục vụ món ăn nhẹ trên xe, xe cũng sạch sẽ. Mình vẫn tiếp tục chọn xe Trà Lan Viên cho lần đi Nha Trang sau này.”

Khách hàng Vũ: “Mình thích đi xe Trà Lan Viên vì xe chạy êm, xe sạch và có phục vụ món ăn nhẹ, xe có toilet nên tôi cũng yên tâm khi dọc đường không sợ buồn tiểu… xe đúng giờ. Mình sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân sẽ đi Nha Trang của xe Trà Lan Viên.”

Liên hệ đặt vé xe Trà Lan Viên 

Đặt vé xe giá rẻ trực tuyến tại Vexe24

Hướng dẫn đặt vé xe trực tuyến tại Vexe24

Xem thêm thông tin hữu ích khác tại Fanpage Vexe24

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here