Xe Trí Nhân đi Bạc Liêu từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

Xe Trí Nhân đi Bạc Liêu từ Sài Gòn

Xe Trí Nhân đi Bạc Liêu từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

Xe Trí Nhân là một trong những nhà xe lâu đời chất lượng cao chuyên vận chuyển hành khách trên tuyến đường từ Sài Gòn – Bạc Liêu. Đến với nhà xe Trí Nhân quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ tốt nhất như xe chạy đúng giờ, có khăn lạnh và nước uống cho khách, có khoảng thời gian nghỉ để hành khách đi vệ sinh. Bên cạnh đó, tài xế của hãng xe khách Trí Nhân luôn chú ý lái xe an toàn, lơ xe thân thiện luôn cố gắng mang đến những phút giây thoải mái cho hành khách. Ngoài xe giường nằm, hiện nay nhà xe Trí Nhân mới đầu tư thêm loại limousine giường phòng 22 chỗ cao cấp, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Dưới đây, Vexe24 sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về nhà xe Trí Nhân.

Xe Trí Nhân đi Bạc Liêu từ Sài Gòn

Loại xe: xe giường nằm 41 chỗ và limousine giường phòng 22 chỗ. Xe Trí Nhân đi Bạc Liêu cung cấp miễn phí khăn lạnh và nước uống cho hành khách. Xe đầy đủ tiện nghi với Wifi, máy lạnh, ổ sạc USB hiện đại, thiết kế ghế ngồi rộng rãi, da bọc mới và chăn đắp được vệ sinh sạch sẽ.

Giờ xuất phát: Có nhiều chuyến mỗi ngày với chuyến đầu tiên rời bến lúc 8h00 và chuyến cuối cùng rời bến lúc 20h00.

Thời gian di chuyển: Khoảng 7h. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình tham khảo. Thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông và tùy chuyến xe.

Nơi đi: Xuất phát tại 2 nơi là Văn phòng Sài Gòn, 555 Phạm Văn Chí và Bến xe miền Tây, 395 Kinh Dương Vương.

Điểm đến: Trả khách tại 2 nơi là Hòa Bình – Bạc Liêu và văn phòng Bạc Liêu, số 409 QL1A, khóm 2, phường 1.

Trung chuyển: Xe có hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong nội thành Sài Gòn và Bạc Liêu. Một lưu ý nhỏ là bạn cần phải cung cấp kỹ về điểm đón khi cần đón xe dọc đường. Địa chỉ cung cấp càng cụ thể sẽ càng dễ hơn khi tài xế liên hệ đón.

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Trí Nhân đi Bạc Liêu từ Sài Gòn

Tại Sài Gòn, xe xuất phát tại văn phòng Sài Gòn, 555 Phạm Văn Chí và Bến xe miền Tây, 395 Kinh Dương Vương. Hành khách cần có mặt tại văn phòng trước 30ph giờ xe xuất bến. Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm cố định trên đường xe đi qua.

Tại Bạc Liêu, xe trả khách tại 2 nơi là Hòa Bình – Bạc Liêu và văn phòng Bạc Liêu, số 409 QL1A, khóm 2, phường 1. Hành khách có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 0919512568.

Đánh giá xe Trí Nhân đi Bạc Liêu từ Sài Gòn

Ưu điểm: Nhân viên phục vụ tận tình, sẵn sàng giúp đỡ hành khách bất cứ lúc nào. Đội ngũ tài xế lái xe an toàn, không bắt khách dọc đường, nhồi nhét khách. Nhà xe chỉ có hỗ trợ đón khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải. Khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 0919512568 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng My: “Mình đi hãng xe Trí Nhân để tới Tiền Giang, nhưng vô tình do lần đầu đi miền Tây nên đã đặt nhầm địa điểm đến. Tuy nhiên, khi bác tài và anh phụ xe biết được thì đã nhiệt tình chỉ và giúp đỡ cho mình xuống được bến thuận tiện nhất có thể. Lúc xuống xe mình cũng làm rơi bóp trong đó có tiền, giấy tờ tuỳ thân nhưng nhà xe cũng đã giữ và bảo quản đầy đủ cho mình.”

Khách hàng Sang: “Thái độ phục vụ của Nhân viên, tài xế, lơ xe rất chu đáo và tận tình với hành khách…giá vé cạnh tranh, bằng giá các hãng xe khác. Xe phục vụ nước uống miễn phí.”

Khách hàng Loan: “Xe Trí Nhân có phòng chờ máy lạnh nên được cái chỗ nghỉ miễn phí. Xe cũng mới nên chất lượng rất tốt. Rất mong nhà xe tiếp tục phát huy.”

Xem thêm:

Liên hệ đặt vé xe 

Vexe24 | 0919512568 | tony@vexe24.com 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here