Mục lục

 • Duca Show – Tinh hoa văn hóa Việt
  • Duca Show – Du ca Đất Việt – Hoạt động giải trí đặc sắc tại Nha Trang
  • Chương trình chi tiết Duca Show
   • Chương 1: “Du xuân Bắc Bộ”
   • Chương 2 : “Hành trình di sản”
   • Chương 3: “Hương sắc miền Nam”
   • Chương 4 : “Nha Trang hội tụ”
  • Bảng giá vé Duca Show
  • Liên hệ đặt vé Duca Show

Duca Show – Tinh hoa văn hóa Việt

Duca Show – Du ca Đất Việt – Hoạt động giải trí đặc sắc tại Nha Trang

Vexe24 -Với sự đầu tư công phu trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, hiệu ứng sân khấu hoành tráng, hòa quyện trong các loại hình ngôn ngữ nghệ thuật ca, múa, nhạc, xiếc, trình diễn thời trang, trình diễn các hiệu ứng sân khấu… với tiết tấu chương trình nhanh, sôi động đủ sức cuốn hút người xem vào hành trình du ca dọc miền đất Việt.

Chương trình chi tiết Duca Show

Du ca đất Việt với 4 chương diễn xuyên suốt gồm: du xuân Bắc bộ, hành trình di sản miền Trung, hương sắc miền Nam, Nha Trang hội tụ. Với thời lượng 60 phút, chương trình đã có sự chắt lọc những nét tinh hoa, đặc trưng nhất từ những sắc màu nghệ thuật truyền thống ở các vùng miền đất nước.

Chương 1: “Du xuân Bắc Bộ”

Theo dõi chương trình Du ca đất Việt, khán giả được sống cùng với các lễ hội độc đáo, đặc sắc của đồng bào các dân tộc miền núi Tây Bắc. Những chàng trai, cô gái trong những bộ trang phục mang nét đặc trưng của các dân tộc H’mông, Tày, Thái tung tẩy trong ngày hội xuân rộn rã. Màn tái hiện hội Gióng cũng đã để lại ấn tượng với người xem thông qua những hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, hình ảnh hiện đại, hoành tráng.

Người xem được tận mắt hòa mình với không gian huyền ảo mây mù sương giăng của núi rừng Tây Bắc, sắc màu trên trang phục các cô gái H’Mông, Tày, Thái, tiếng sáo mèo ngân lên giữa sắc đào mùa xuân trong sương sớm. Ngạc nhiên hơn có màn tái hiện Hội Gióng, hình ảnh ngựa sắt phun lửa hý vang, Thánh Gióng cỡi ngựa sắt bay về trời khi đánh tan giặc Ân, dưới hạ giới dân làng muôn người vẫy tay chào tạm biệt.

Chương 2 : “Hành trình di sản”

Với màn múa hoa đăng của cung đình Huế, màn múa “ Lục cúng hoa đăng” được các diễn viên tái hiện một cách hoàn hảo, đến những hình ảnh nguy nga của cố đô Huế xưa và nay trong âm thanh cung kính của điệu nhạc cung đình.

Sắc màu nghệ thuật cung đình Huế cũng được tái hiện với màn múa lục cúng hoa đăng đặc sắc. Cùng với đó, những hình ảnh về cung điện lung linh trong bầu không gian âm nhạc cung đình mang đến những cảm nhận vừa sang trọng, vừa trang nghiêm. Đến với hương sắc miền Nam đó là hình ảnh những cánh đồng lúa mênh mông, những câu hò điệu hát mê đắm lòng người. Nét bình dị của của xứ miệt vườn cho ta cảm nhận về cuộc sống gần gũi, thân thiện, phóng khoáng và đầy lãng mạn của những người dân phương Nam. Trở về với phố biển Nha Trang xinh đẹp, khán giả không khỏi ấn tượng với huyền sử về Tháp Bà Ponagar, với những điệu múa Chăm quyến rũ.

Chương 3: “Hương sắc miền Nam”

Đưa người xem về với những người nông dân miệt vườn, làm ruộng, chài lưới ven sông, những điệu hò của các cô gái chàng trai, phản ánh cuộc sống đầy chất dân dã chân quê của người dân phương Nam dịu dàng và lãng mạn.

Chương 4 : “Nha Trang hội tụ”

Đưa ta về với Tháp Bà Ponagar huyền bí, điệu múa chăm rộn ràng đầy quyến rũ. Biển Nha Trang êm đềm, hình ảnh mỹ nhân dưới lòng đại dương xanh, rừng san hô với muôn loài sinh vật biển đang cùng các chú cá voi hiền lành nô đùa mến khách.

Duca Show gây hồi hộp, hấp dẫn và hết sức thú vị bởi giữa các chương là những tiết mục được đan xen các loại hình nghệ thuật đa dạng, múa hát, xiếc, biểu diễn thời trang. Hay phụ chương tái hiện trò chơi “ném còn” của đồng bào núi rừng Tây Bắc. Những vũ điệu đặc sắc của đồng bào Tây Nguyên, rộn ràng nhún nhảy trong âm thanh của đàn “Tưng gơ”, cùng đó là sự trải nghiệm đầy thú vị của khán giả may mắn được lên sân khấu cùng tham gia, rồi được nhận những phần quà hấp dẫn.

Bảng giá vé Duca Show

Loại vé Giá niêm yết Giá kích cầu
Người lớn 590.000 240.000
Trẻ em 490.000 200.000

Liên hệ đặt vé Duca Show

Vexe24 – 0919512568 – tony@vexe24.com

Xem thêm:

 • Xe giường nằm đi Sài Gòn từ Nha Trang: Tổng hợp các hãng xe chất lượng cao
 • Xe limousine đi Đà Lạt từ Nha Trang – Xe Vip – Tiêu chuẩn 5 sao
 • Vinwonders Nha Trang – Review từ A đến Z