Tặng quà Tết đã trở thành nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Việt Nam.  Đây chính là món quà, phần thưởng mà các công ty, đơn vị tri ân đến khách hàng, đối tác, công nhân viên… mỗi dịp năm mới. Quà Tết doanh nghiệp không chỉ yêu cầu về mặt chất lượng, hình thức sang trọng, đẹp mắt mà còn phải tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp. Quà Tết Việt chính là đơn vị cung cấp quà Tết cho doanh nghiệp mà quý công ty đang tìm kiếm.

Quà tặng Tết doanh nghiệp – thay lời tri ân

Quà Tết doanh nghiệp là những hiện vật được doanh nghiệp chuẩn bị và tặng cho nhân viên, khách hàng hoặc đối tác vào mỗi dịp Tết đến xuân về.

Quà Tết doanh nghiệp mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nó thay cho lời tri ân của doanh nghiệp tới người nhận. Món quà Tết như lời cảm ơn sâu sắc của doanh nghiệp dành cho sự tin tưởng của khách hàng, sự cống hiến của nhân viên, sự đồng hành của đối tác. Từ đó, giúp mối quan hệ gắn kết giữa doanh nghiệp với nhân viên, đối tác, khách hàng càng khăng khít hơn. Không chỉ thế, món quà Tết cũng chính là công cụ giới thiệu dịch vụ và quảng bá cho doanh nghiệp, để các sản phẩm của doanh nghiệp nói riêng và thương hiệu doanh nghiệp nói chung ngày càng được biết đến rộng rãi.

Tặng quà Tết đã trở thành nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp, là việc làm không thể thiếu của doanh nghiệp mỗi độ Tết đến xuân về
Tặng quà Tết đã trở thành nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp, là việc làm không thể thiếu của doanh nghiệp mỗi độ Tết đến xuân về

Hiểu được việc tặng quà Tết đóng vai trò quan trọng trong sự hình thành và phát triển của doanh nghiệp, nhiều công ty/ doanh nghiệp đã rất chú trọng trong việc tặng quà, thậm chí còn lên các kế hoạch tặng quà rất chi tiết, bài bản để thực hiện. Một số tips dưới đây có thể giúp doanh nghiệp vừa tìm được món quà tặng Tết ưng ý, vừa xây dựng được kế hoạch tặng quà thành công:

– Cần chọn quà Tết ở những cơ sở uy tín để đảm bảo về giá cả cũng như chất lượng của quà tặng. Bên cạnh việc chọn quà tặng theo phân loại thì cũng cần lưu ý đến tính chất quà tặng cho phù hợp với màu sắc ngày Tết.

– Cần lên danh sách những người nhận quà, trong đó phân rõ các mục đối tác, nhân viên và khách hàng. Đối với nhân viên, quà Tết khác với thưởng nên cần tặng đồng đều, ai cũng có, tránh bỏ sót. Nhưng đối với hai đối tượng còn lại, cần chọn ra những đối tượng tiềm năng để việc tặng quà được chu đáo hơn.

– Giá trị của quà tặng phải được tính toán trước. Với các đối tượng là khách hàng VIP hoặc đối tác quan trọng thì phải đầu tư hơn về giá trị quà tặng.

– Quan tâm đến hình thức của món quà. Một món quà có ý nghĩa phải thể hiện được sự chỉn chu trong khâu đóng gói sao cho đẹp, lịch sự, gọn gàng. Điều này thể hiện sự trân trọng mối quan hệ với người nhận, sự quan tâm tỉ mỉ của doanh nghiệp trong việc tặng quà.

Quà Tết cho doanh nghiệp không chỉ yêu cầu về mặt chất lượng mà còn chú trọng về hình thức. Có kho Bá Kiến – Tiến Vua chính là món quà Tết doanh nghiệp đáp ứng được cả hai yếu tố đó.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm quà Tết để gửi tặng nhân viên, khách hàng, đối tác thì Quà Tết Việt sẽ là một địa chỉ xứng đáng cho bạn trải nghiệm trong dịp Tết Quý Mão 2023 này.

Quà Tết Việt – đơn vị cung cấp quà Tết cho doanh nghiệp chất lượng hàng đầu Việt Nam

Quà Tết Việt là thương hiệu quà Tết của công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam (DASAVINA). Lấy ý tưởng từ chính sản phẩm đặc sản nổi tiếng, chất lượng từ nhiều vùng miền khác nhau mà công ty đang cung cấp, DASAVINA đã cho ra mắt thương hiệu Quà Tết Việt với đa dạng quà Tết đặc sản, giỏ quà Tết đặc sản độc lạ nhưng vẫn giữ được đặc trưng truyền thống trong văn hóa ẩm thực Việt.

Với những sản phẩm chất lượng cao, hương vị độc đáo, giàu dinh dưỡng và giá thành hợp lý, Quà Tết Việt là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp đang loay hoay tìm cho mình một món quà Tết doanh nghiệp thích hợp trong dịp Tết.

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn tìm quà tặng Tết cao cấp để dành cho đối tác, khách hàng VIP, bạn có thể tham khảo các quà tặng Tết như: Cá kho Tiến Vua, giỏ quà Tết đặc sản cao cấp, sá sùng Quan Lạn, tôm khô loại 1. Nếu doanh nghiệp muốn tìm quà tặng Tết cho nhân viên, khách hàng vừa ý nghĩa vừa tiết kiệm chi phí, bạn có thể chọn: cá kho Bá Kiến, giỏ quà Tết đặc sản truyền thống, ruốc tôm Bá Kiến, chả mực, chả rươi hoặc cá chỉ vàng, cá bò khô. Mua quà Tết doanh nghiệp tại Quà Tết Việt, quý khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn, đa dạng các sản phẩm quà tặng với phân khúc giá khác nhau. Tất cả sản phẩm đặc sản tại cửa hàng đều đảm bảm vệ sinh an toàn thực phẩm do cơ quan quản lý xác nhận, là Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liên tiếp do chính người tiêu dùng bình chọn.

Những giỏ quà Tết độc đáo, đa dạng chủng loại, kiểu dáng dành cho doanh nghiệp tại Quà Tết Việt
Những giỏ quà Tết độc đáo, đa dạng chủng loại, kiểu dáng dành cho doanh nghiệp tại Quà Tết Việt

Khi đến với Quà Tết Việt, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm với nguồn hàng do chính công ty sản xuất và giá cả cạnh tranh. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn nhanh 24/7 để tìm ra sản phẩm quà tặng tối ưu nhất cho từng đối tượng khách hàng. Quà Tết Việt sẵn sàng giao hàng tận nơi dù doanh nghiệp ở bất kỳ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

Chọn quà Tết cho doanh nghiệp sao cho khéo luôn là một vấn đề đau đầu của ban lãnh đạo. Thấu hiểu những khó khăn đó, Quà Tết Việt ra đời như một giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp. Quà Tết Việt là một địa chỉ cung cấp quà Tết uy tín, chất lượng xứng đáng cho bạn trải nghiệm trong dịp Tết 2023 này.

QUÀ TẾT VIỆT – QUÀ GẮN KẾT, TẾT TRI ÂN

  • Địa chỉ: Số 18, lô 4B, đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Email: contact@quatetviet.com.vn
  • Website: quatetviet.com.vn
  • Điện thoại: 0962.08.3232 – 0915.08.5151 – 024.66.82.3737

Source: Báo Hà Giang