Mục lục

  • Xe Trà Lan Viên đi Sài Gòn từ Ninh Thuận: Review từ A đến Z
    • Xe Trà Lan Viên đi Sài Gòn từ Ninh Thuận
    • Đánh giá xe Trà Lan Viên đi Sài Gòn từ Ninh Thuận
    • Liên hệ đặt vé xe Trà Lan Viên đi Sài Gòn từ Ninh Thuận

Xe Trà Lan Viên đi Sài Gòn từ Ninh Thuận: Review từ A đến Z

Vexe24 – Lấy phương châm “Sự an toàn & ngon giấc của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi”. Xe Trà Lan Viên đi Sài Gòn từ Ninh Thuận đã trở thành một cái tên quen thuộc khi hành khách lựa chọn hãng xe để di chuyển. Được đánh giá nằm trong top 10 những nhà xe tốt nhất hỗ trợ tuyến Ninh Thuận – Sài Gòn. Cùng Vexe24 tìm hiểu về hãng xe này ngay nào!!!

Mặc dù không có lịch sử lâu đời như các hãng xe nổi tiếng khác, nhưng Trà Lan Viên nổi bật lên những năm gần đây vì đã chứng tỏ được chất lượng dịch vụ trong lòng khách hàng. Là một trong những lựa chọn hàng đầu với những người yêu thích du lịch.

Xe Trà Lan Viên đi Sài Gòn từ Ninh Thuận

Loại xe: Giường nằm 42 chỗ. Xe giường nằm đời mới, nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: 23h00 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 5h30 tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Ngã 5 Phan Rang.

Điểm đến: Bến xe CV 23/9.

Các điểm đón dọc đường: Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm cố định hẹn trước.

Đánh giá xe Trà Lan Viên đi Sài Gòn từ Ninh Thuận

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên đặt vé trực tuyến tại Vexe24 trước để tránh hết vé.

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Khải: “Mình vừa đi nha trang về đi xe Trà Lan Viên rất là thích nằm êm không dằn lắm nằm tầng trên càng thích được ngắm cảnh.Thái độ nhân viên phục vụ tận tình và chu đáo nhân viên phòng vé cũng rất được,chạy đúng giờ.”

Khách hàng Thảo: “Lần đầu đi hãng xe này cũng hài lòng. Xe chạy êm, có phục vụ món ăn nhẹ trên xe, xe cũng sạch sẽ. Mình vẫn tiếp tục chọn xe Trà Lan Viên cho lần đi Đồng Nai sau này.”

Khách hàng Trân: “Mình thích đi xe Trà Lan Viên vì xe chạy êm, xe sạch và có phục vụ món ăn nhẹ, xe có toilet nên tôi cũng yên tâm khi dọc đường không sợ buồn tiểu… xe đúng giờ. Mình sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân sẽ đi Đồng Nai của xe Trà Lan Viên.”

Xe Trọng Thắng đi Sài Gòn từ Ninh Thuận

Liên hệ đặt vé xe Trà Lan Viên đi Sài Gòn từ Ninh Thuận

Đặt vé xe giá rẻ trực tuyến tại Vexe24

Hướng dẫn đặt vé xe trực tuyến tại Vexe24

Xem thêm thông tin hữu ích khác tại Fanpage Vexe24