Những cung đường ngắm Dã Quỳ đẹp nhất Đà Lạt

Những cung đường ngắm Dã Quỳ đẹp nhất Đà Lạt

Đà Lạt tháng 10, những cơm mưa dai dẳng bắt đầu ngừng, cũng chính là lúc những bông hoa Dã Quỳ bắt đầu khoe sắc trên khắp các cung đường tại Đà Lạt. Mỗi cung đường sẽ tạo cho du khách những ấn tượng riêng khi ghé thăm. Và chắc chắn khi đến Đà Lạt đừng bỏ lỡ những cung đường hoa Dã Quỳ dưới đây nhé!

Đà Lạt – Sân Bay Cam Ly – Làng hoa Vạn Thành, Thị trấn Tà Nung – Thác Voi – Núi Lang Biang

Hoa dã quỳ phủ vàng cung đường này, khiến du khách đặc biệt là các người đam mê du lịch yêu thích. Khi đi trên cung đường này, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Dã Quỳ trên cả chặng đường. Hoa Dã Quỳ vàng nhuộm màu quanh khu vực sân bay Cam Ly đến cung đường đèo Tà Nung và núi Lang Biang khiến du khách được thả mình vào cảnh sắc tuyệt vời từ loài hoa dại này.

Không chỉ thả mình vào biển hoa bạt ngàn, trên cung đường này du khách còn được được ghé qua những điểm du lịch nổi tiếng của Đà Lạt như: làng hoa, đèo Tà Nung, Thác Voi,… tạo nên sự hung phấn trên cả chặng đường đi.

Đà Lạt – Cầu Đất – Đ’Ran – Đơn Dương – đồi thông Châu Sơn – Phi Nôm – Tu Tra – Đà Lạt

Đây là cung đường chiếm khá nhiều thời gian và khá dài. Nếu du khách đi trên cung đường này cần có sắp xếp cụ thể để có thể trải nghiệm được trọn vẹn vẻ đẹp của cung đường này.

Cung đường này, du khách có thể thả mình vào sắc vàng của Dã Quỳ trên cả chặng đường đi. Nếu đi sớm, du khách còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của sương sớm và ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp vừa trong sáng tinh khôi vừa ấm ấp trong của hoa Dã Quỳ trong sương.

Cung đường này sẽ giúp du khách được trải nghiệm những đoạn đường đèo quanh co, quanh rừng thông và kết hợp với con đường đất đỏ Bazan tạo nên khung cảnh trữ tình vô cùng tuyệt vời.

Trại Mát – Cầu Đất – Thị Trấn Dran, Đà Lạt – Liên Khương – Nam Ban- Tà Nung- Đà Lạt

Khi nhắc đến cung đường hoa Dã Quỳ tại Đà Lạt, thì chắc chắn không thể bỏ quên đường cung đường tuyệt vời này.

Đây là cung đường được khá nhiều người lựa chọn bởi cung đường này có nhiều hoa Dã Quỳ nhất Đà Lạt. Chỉ cần lạc vào một lối mòn nhỏ cũng khiến du khách có thể chiêm ngưỡng được một rừng hoa Dã Quỳ đẹp như tranh vẽ.

Đi quanh cung đường này, du khách được chiêm ngưỡng những đồi hoa vàng nối nhau. Trên cung đường du khách còn được ghé thăm vườn rau, quả của người dân tạo nên điểm đặc trưng riêng cho cả cung đường.

Đường An Bình – Đèo Prenn  – Khu du lịch Đường Hầm Đất Sét

Đây là cung đường đèo được bao phủ bởi dải lụa vàng Dã Quỳ, mang đến vẻ đẹp say đắm lòng người.

Trên cả cung đường, hoa Dã Quỳ trải rộng, cùng nhau khoe sắc mang đến vẻ đẹp ấm ấp cho cung đường đèo, núi. Sáng mai khi bình minh lên, ánh mặt trời le lói, chiếu xuống những bông Dã Quỳ càng mang đến vẻ đẹp ấm áp rạng ngời, khiến lòng ai cũng xuyến xao khó quên.

Trên đây là những cung đường hoa Dã Quỳ nổi tiếng của Đà Lạt. Đừng bỏ lỡ khi ghé đến Đà Lạt trong những ngày thu này bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here