Du lịch Đà Lạt mùa hoa Cải trắng

hoa cải trắng

Du lịch Đà Lạt mùa hoa Cải trắng

Khi những cơn mưa cuối mùa bắt đầu kết thúc cũng là lúc những cánh đồng hoa cải tinh khôi bắt đầu khoe sắc rực rỡ khắp nơi ở ngoại ô Đà Lạt. Đây cũng là thời gian Đà Lạt đẹp nhất trong năm với những mùa hoa xinh đẹp như hoa Dã Quỳ, cỏ Tuyết, cỏ Hồng, hoa Cải…

Du lịch Đà Lạt vào thời gian này bên cạnh những địa điểm hấp dẫn như cánh đồng cỏ Tuyết, cỏ Hồng…ban còn có thể đến với vùng đất nổi tiếng với các loài hoa xinh đẹp đó là Tu Tra – Đơn Dương. Vào tháng 11 hàng năm, nơi này được rất nhiều bạn trẻ tìm đến để chiêm ngưỡng những con đường hoa Dã Quỳ rực rỡ cùng hoa Tam Giác Mạch và giờ đây là hoa Cải trắng Đà Lạt tinh khôi. Trong bài viết này Vexe24 xin được giới thiệu tất tần tật về những điều bạn cần biết khi đi Đà Lạt vào tháng này.

Hoa Cải trắng Đà Lạt chỉ mới xuất hiện ở Tu Tra – Đơn Dương trong thời gian gần đây, hoa được trồng trên những triền đồi ven những cánh đồng rau bạt ngàn xanh mướt. Mục đích người dân nơi đây trồng hoa Cải để lấy tinh dầu và hạt giống, chính vì thế nếu bạn là một du khách đến cánh đồng hoa cải trắng Đà Lạt để chụp ảnh hãy lưu ý và có ý thức bảo vệ vườn cải cho người dân tránh việc giẫm đạp làm hư hại.

Từ trung tâm thành phố Đà Lạt bạn chỉ việc chạy thẳng hướng quốc lộ 20, rẻ qua thôn văn hóa Bồng Lai chạy vào thêm khoảng 4km là đến cánh đồng hoa Cải trắng Đà Lạt bạt ngàn, hoa nỡ rực rỡ vào thời gian cuối tháng 11 đầu tháng 12, chính vì thế đây là thời gian đẹp nhất trong năm để bạn có thể chup ảnh thỏa thích với những cánh đồng hoa xinh đẹp ở Đà Lạt.

Đoạn đường từ Đà Lạt đến cánh đồng hoa cải trắng qua khá nhiều đèo dốc và đường quanh co, đặc biệt bạn sẽ đi qua một trong hai con đèo nguy hiểm là đèo Prenn và đèo Mimosa chính vì thể bạn nên chuẩn bị kỹ càng để chuyến đi mang lại nhiều kỷ niệm đẹp cùng vùng đất của những loài hoa nổi tiếng này.

Những lưu ý khi đi du lịch Đà Lạt tháng 11

  • Vì là những ngày lập đông nên khí hậu Đà Lạt khá lạnh vì vậy cứ trang bị thật đầy đủ đồ ấm bạn nhé.
  • Hãy liên hệ đặt phòng và thuê xe trước để không bị lập cập khi đến nơi ạ.
  • Khi tham quan thành phố ngàn hoa thì nhớ chuẩn bị sẵn mũ dù và áo mưa vì mùa này thời tiết cũng khá là thất thường.
  • Kiếm ngay một tài xế cứng cho những cung đường xa vì đường đà lạt rất chi là ” cua cua quẹo quẹo ” ạ.
  • Nên có một ngày tham quan đồi cỏ hồng, cỏ tuyết vào sáng sớm vì bỏ lỡ là sẽ tiếc lắm đấy

Chúc các bạn có một tháng 11 nhiều sức khỏe và có những chuyến đi thật đẹp!

Liên hệ đặt vé xe Limousine VIP đi Đà Lạt

Tony Nguyen | 0919512568| tony@vexe24.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here