HomeHãng xeXe Hà Linh đi Sài Gòn từ Nha Trang: Review từ A đến Z

Xe Hà Linh đi Sài Gòn từ Nha Trang: Review từ A đến Z

0
Xe Hà Linh đi Sài Gòn từ Nha Trang: Review từ A đến Z

Xe Hà Linh đi Sài Gòn từ Nha Trang: Review từ A đến Z

Vexe24 – Hãng xe giường nằm cao cấp Hà Linh chuyên phục vụ du khách trong và ngoài nước đi tuyến chính Nha Trang – Sài Gòn. Là một nhà xe đã xuất hiện từ khá lâu, thương hiệu hãng xe khách Hà Linh hiện có khá nhiều người biết tới. Hà Linh luôn cố gắng cung cấp dịch vụ chu đáo, xuất bến đúng lịch trình. Với dàn xe giường nằm chất lượng cao và vệ sinh sạch sẽ. Nhờ vậy, hãng xe Hà Linh luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thường xuyên. Hãy cùng Vexe24 tìm hiểu chi tiết nhé!!!

Xe Hà Linh đi Sài Gòn từ Nha Trang

Loại xe: Giường nằm 40 chỗ. Xe giường nằm đời mới, nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: 19h, 19h30 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 7 đến 11h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Tại văn phòng Nha Trang, số 21, đường 23/10 hoặc Ngã 3 Thành

Điểm đến: Bến xe Miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh, P.26 Q. Binh Thạnh

Các điểm đón dọc đường: Có hỗ trợ đón khách trên dọc đường xe đi nếu có đặt vé trước. Xe chạy dọc Quốc lộ 1A, hành khách có thể đến trực tiếp nhà xe để đặt vé hoặc trực tuyến tại Vexe24trước để tránh hết vé.

Xe Liên Hưng đi Sài Gòn từ Nha Trang

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Hà Linh đi Sài Gòn

Tại Nha Trang, xe xuất phát tại văn phòng Nha Trang, số 21, đường 23/10 và đón khách tại Ngã 3 thành. Có trung chuyển một số địa điểm trong thành phố Nha Trang.

Tuyến chính của xe từ Nha Trang đi Sài Gòn. Tại Sài Gòn, xe trả khách tại Bến xe Miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Q.Bình Thạnh hoặc Bến xe An Sương, QL.22. Chưa hỗ trợ trung chuyển tại Sài Gòn. Bạn nên đặt vé trực tuyến tại Vexe24 trước để tránh hết vé.

Đánh giá xe Hà Linh đi Sài Gòn từ khách hàng:

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên đặt vé trực tuyến tại Vexe24 trước để tránh hết vé.

Xe Hà LinhXe Hà Linh đi Sài Gòn từ Nha Trang

Xe đi Sài Gòn từ Nha Trang – Tổng hợp các hãng xe chất lượng cao

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Duyên: “Dịch vụ tốt, nhưng tình trạng cuối tuần khách nằm sàn làm cản lối đi vệ sinh rất khó khăn. Xe chạy êm.”

Khách hàng Phong: “Xe có nhà vệ sinh trên xe nên ít ngừng dọc đường để đi vệ sinh, nhưng có ngừng để đón khách dọc đường, thời gian bảo đảm. phục vụ vui vẻ, niềm nở”

Khách hàng Bảo Lộc: “Chất lượng xe cũng được đó, nhân viên vui vẻ, nhiệt tình. Có điều là hãng xe Hà Linh nên mềm mại hơn về quá trình vận hành của mình, nên có thêm lịch trả khách dọc đường vì như vậy sẽ tiền hơn cho hành khách, nếu hành khách có yêu cầu. Mua vé trên VeXe24.Com cũng hay ấy, được giảm giá vé, nhân viên tổng đài vui tính nữa.”

Liên hệ đặt vé xe Hà Linh 

Đặt vé xe giá rẻ trực tuyến tại Vexe24

Hướng dẫn đặt vé xe trực tuyến tại Vexe24

Xem thêm thông tin hữu ích khác tại Fanpage Vexe24

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here