Xe Liên Hưng đi Sài Gòn từ Ninh Thuận: Review từ A đến Z

Xe Liên Hưng đi Sài Gòn từ Ninh Thuận

Xe Liên Hưng đi Sài Gòn từ Ninh Thuận: Review từ A đến Z

Xe Liên Hưng là một trong số những hãng xe có thương hiệu lâu đời. Cung cấp nhiều chuyến xe trong ngày, hành khách có thể dễ dàng lựa chọn khung giờ phù hợp. Liên Hưng ngày càng cố gắng để hoàn thiện hơn chất lượng xe. Cũng như nỗ lực về dịch vụ, mong muốn mang đến chất lượng tốt nhất cho hành khách. Vexe24 hiện đang mở bán vé trực tuyến xe Liên Hưng đi Sài Gòn từ Ninh Thuận.

Xe Liên Hưng đi Sài Gòn từ Ninh Thuận

Loại xe: Giường nằm 45 chỗ và limousine giường phòng 32 chỗ. Xe giường nằm đời mới, nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: 

+ Limousine giường phòng 32 chỗ: 8h40, 10h55, 11h40 và 12h40.

+ Giường nằm 45 chỗ: 13h15, 19h10, 21h10, 21h55, 22h10, 22h30, 23h10 và 23h40.

Thời gian di chuyển: Khoảng 6h20 đến 7h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi: Văn phòng Phan Rang (230 Lê Duẫn).

Điểm đến: Bến xe miền Đông (292 Đinh Bộ Lĩnh).

Các điểm đón dọc đường: Có hỗ trợ đón khách trên dọc đường xe đi nếu có đặt vé trước. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 0919512568 để được tư vấn.

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Liên Hưng đi Sài Gòn từ Ninh Thuận

Tại Ninh Thuận, xe xuất phát tại Văn phòng Phan Rang (230 Lê Duẫn). Xe có hỗ trợ đón khách dọc đường. Hành khách có thể đặt vé trực tuyến trên web Vexe24 hoặc liên hệ tổng đài 0919512568 để được tư vấn.

Tại Sài Gòn, xe trả khách tại Bến xe miền Đông (292 Đinh Bộ Lĩnh). Đặc biệt, đặt vé trên trang web Vexe24, quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khuyến mãi giá vé hơn.  

Đánh giá xe Liên Hưng đi Sài Gòn từ Ninh Thuận

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 0919512568 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

xe Liên Hưng đi Sài Gòn từ Ninh Thuận

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Tài: “Nhà xe làm ăn uy tín , tôi đã gọi đặt vé đón tôi là khoảng 22h đúng giờ tài xế đã ghi nhận gọi tôi đón và xếp giường đúng như dự định. Nói chung Liên Hưng Tốt.”

Khách hàng T. Ái: “Xe Liên Hưng chất lượng tốt, xe chạy thường xuyên nên ra đi khi nào cũng có xe, nhân viên ok”

Khách hàng Dũng: “Xe chất lượng tốt nhân viên phục vụ ân cần chu đáo, chạy đúng giờ nhưng xe chạy hơi nhanh tới bến hơi sớm.”

Khách hàng Dương:”Xe đúng lịch trình. Vận chuyển xe máy rất ổn. chạy xe không dằn xóc, sạch sẽ hợp vệ sinh. Chịu. Liên Hưng cố gắng phát huy”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại Vexe24

Xem thêm: Xe Quê Hương đi Sài Gòn từ Ninh Thuận

Liên hệ đặt vé xe 

Vexe24 | 0919512568 | tony@vexe24.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here