Xe Minh Quốc đi Kon Tum từ Đà Nẵng: Review từ A đến Z

Xe Minh Quốc đi Kon Tum từ Đà Nẵng

Xe Minh Quốc đi Kon Tum từ Đà Nẵng: Review từ A đến Z

Nhà xe Minh Quốc là cái tên quen thuộc đối với khách hàng khi muốn lựa chọn một hãng xe đi Kon Tum uy tín và chất lượng. Chuyến chạy các tuyến miền Trung, xe Minh Quốc đi Kon Tum từ Đà Nẵng đã phục vụ rất nhiều lượt khách hàng ngày. Giúp giải quyết nhu cầu đi lại của người dân và rút ngắn thời gian di chuyển. Chất lượng dịch vụ xe Minh Quốc có tốt không là câu hỏi mọi người thường thắc mắc. Dành cho những ai chưa trải nghiệm dịch vụ và chất lượng của nhà xe Minh Quốc. Dưới đây là những thông tin đánh giá nhà xe Minh Quốc đi Kon Tum từ Đà Nẵng để mọi người tham khảo.

Xe Minh Quốc đi Kon Tum từ Đà Nẵng

Loại xe: giường năm chất lượng cao 40 chỗ chất lượng cao. Xe Minh Quốc đi Kon Tum từ Đà Nẵng đời mới, luôn được bảo trì và kiểm tra thường xuyên.

Giờ xuất phát: Các khung giờ 19h30, 20h30, 20h55, 21h00 và 21h25 hàng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 9h tùy địa điểm bạn muốn đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Bến xe Trung tâm Đà Nẵng, 185 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Minh.

Điểm đến: Văn phòng Kontum, 647 Nguyễn Huệ.

Điểm đón dọc đường: Xe chỉ đón hành khách có đặt vé trước tại một số địa điểm cố định trên đường xe chạy. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 0919512568 để được tư vấn và hỗ trợ.

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Minh Quốc đi Kon Tum từ Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, xe xuất phát ở văn phòng Bến xe Trung tâm Đà Nẵng, 185 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Minh, Liên Chiểu. Hành khách cần có mặt tại nơi xuất phát trước 30ph giờ xe chạy.

Tại Kontum, xe trả khách ở văn phòng tại 647 Nguyễn Huệ – Kon Tum. Bạn cần liên hệ tổng đài 0919512568 đặt vé trước để tránh hết vé.

Đánh giá xe Minh Quốc đi Kon Tum từ Đà Nẵng

Ưu điểm: Xe giường nằm chất lượng cao đi êm thoải mái, nhân viên phục vụ nhiệt tình. Tài xe kinh nghiệm lâu năm trên tuyến đường Kontum – Đà Nẵng

Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 0919512568 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng N.Thu: “Đi thực tập về về nhà mệt muốn chết may nhờ mấy anh phụ xe xách đồ hộ lên xuống chứ ko chắc mệt xỉu luôn. phục vụ rất tận tình, lấy sẵn dép và khăn cho khách khi xuống xe đi vệ sinh, quá tốt”

Khách hàng N.Nhân: “Ban đầu khi đặt vé thức ăn tới 40K cho 1 suất, tôi cũng hơi có phần e dè ( vì lí do còn là sinh viên) nhưng khi thức ăn dọn ra tôi cảm thấy hài lòng vì xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra. Thức ăn được bày ra thành 1 mâm dành cho 7-10 người gồm 7 món, thịt cá canh rau đầy đủ khẩu vị rất vừa miệng. Khi về đến bến Sài Gòn vẫn có xe trung chuyển đến cự ly gần nhà mình nhất. Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ vận tải này. Chúc nhà xe phát triển và mở rộng ra nhiều tuyến đường liên tỉnh hơn nữa.”

Khàng hàng N.Nguyên: “Tôi thấy thoải mái…ăn uống đàng hoàng….xe sạch.cảm giác an toàn”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại Vexe24

Xem thêm:

Liên hệ đặt vé xe 

Vexe24 | 0919512568 | tony@vexe24.com 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here