Xe Nguyễn Kim đi Đà Lạt từ Sài Gòn: Review từ A-Z

Xe Nguyễn Kim đi Đà Lạt từ Đồng Nai

Xe Nguyễn Kim từ Sài Gòn đi Đà Lạt: Review từ A-Z

Xe Nguyễn Kim tuyến đường Sài Gòn – Đà Lạt với quan niệm “an toàn trên từng km”. Đã và đang đáp ứng nhu cầu về du lịch lữ hành, đi lại, tour, đặc biệt là trên tuyến đường Sài Gòn – Đà Lạt.

Xe Nguyễn Kim từ Sài Gòn đi Đà Lạt

Hành trình từ Sài Gòn đi Đà Lạt trở nên dễ chịu hơn hết với xe giường nằm limousine Nguyễn Kim. Hành khách sẽ có những trải nghiệm tiện ích đỉnh cao tuyệt vời và thoải mái. Nhất là trên những chiếc Limousine 21 ghế ngã của nhà xe Nguyễn Kim. Dòng xe này hứa hẹn sẽ mang đến cho mỗi hành khách một sự trải nghiệm tuyệt vời. Mà từ trước tới giờ chưa có hãng vận chuyển đường bộ có thể đem lại cho hành khách.

Không ngừng hoàn thiện, không ngừng cải tiến dịch vụ để khẳng định chất lượng đẳng cấp 5 sao từ phương tiện cho tới các hạng mục dịch vụ đi kèm.

Xe Nguyễn Kim cùng VeXeRe hỗ trợ sinh viên đến trường
Xe Nguyễn Kim

Nguyễn Kim sẽ mang đến cho hành khách những trải nghiệm HOÀN TOÀN MỚI của đỉnh cao về tiện ích. Hứa hẹn sẽ mang đến cho hành khách những trải nghiệm chưa từng có trong lịch sử ngành vận chuyển khách VIP tại Việt Nam.

Giá đã giảm: 319k và 303k

Giá gốc: 399/1 vé và 379k/1 vé

Thời gian áp dụng: 20/8/2019 – 5/11/2019 (trừ giai đoạn 29/8/2019 – 3/9/2019)

Đối tượng áp dụng: Sinh viên đặt vé qua Vexe24.

Thông tin chi tiết xe Nguyễn Kim

Xe Nguyễn Kim không ngừng hoàn thiện, không ngừng cải tiến dịch vụ để khẳng định chất lượng đẳng cấp 5 sao từ phương tiện cho tới các hạng mục dịch vụ đi kèm.

Giờ xuất phát: 11h15 hằng ngày.

Xe Nguyễn Kim cùng VeXeRe hỗ trợ sinh viên đến trường
Xe Nguyễn Kim cùng Vexe24 hỗ trợ sinh viên đến trường

Thời gian di chuyển: Khoảng 5h đến 6h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: 58 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Sài Gòn.

Điểm đến: 20 Trần Phú, Đà Lạt

Các điểm đón cố định: Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm trên đường xe đi. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 0919512568 để được tư vấn.

Một số đánh giá xe Nguyễn Kim khá tốt từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ

Khách hàng Nam: “Xe mới, sạch sẽ, mình đi loại ghế nằm rất bự và nhiều chức năng, thích nhất có cả sưởi ấm và massage. Nhân viên thì thân thiện. Xe đi khá chậm (đúng 7 tiếng) nên cũng an toàn.”

Khách hàng Nhung: “Xe hiện đại, chất lượng tốt. Phục vụ tận tình, chu đáo. Lái xe vui tính, nói chuyện có duyên và quan trọng là rất cẩn trọng, an toàn.”

Khách hàng Gia: “Xe mới rộng rãi, chạy êm, tài xế vui vẻ nhiệt tình, đi đường xa mà nằm thoải mái thế này thì còn gì bằng. Sẽ ủng hộ dài dài. Chúc nhà xe ngày càng phát triển hơn nữa”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại Vexe24.com

Xem thêm xe Tân Thanh Thủy đi Trà Vinh từ Sài Gòn

Liên hệ đặt vé xe 

Vexe24 | 0919512568 | tony@vexe24.com 

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here