Xe Phúc An Express đi Đồng Nai từ Nha Trang: Review từ A đến Z

Xe Phúc An Express Sài Gòn Nha Trang

Xe Phúc An Express đi Đồng Nai từ Nha Trang: Review từ A đến Z

Xe Phúc An Express đi Đồng Nai là một hãng xe giường nằm chất lượng cao. Phúc An Express đã và đang dần tạo được uy tín của mình với chất lượng, dịch vụ hoàn hảo.

Hãng xe khách Phúc An Express luôn cam kết cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Ngoài phục vụ hành khách có nhu cầu đi lại tuyến Nha Trang – Đồng Nai. Phúc An Express còn đầu tư thêm số lượng lớn xe tải để phục vụ thêm nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách.

Luôn luôn tâm niệm rằng: ”Lòng tin là thứ vô giá”. Phúc An Express còn nâng cấp thêm loại xe giường nằm cao cấp limousine vào đội ngũ. Giúp hành khách trải nghiệm dịch vụ cao cấp với giá thành hợp lý nhất.

Xe Phúc An Express đi Đồng Nai từ Nha Trang

Loại xe: Giường nằm 40 chỗ và giường nằm cao cấp limousine 20 giường. Xe giường nằm đời mới, nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: 20h15, 21h00 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 7h đến 10h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: 10A Yersin, Tp. Nha Trang.

Điểm đến: Big C Đồng Nai, Ngã 4 Vũng Tàu, xa lộ Hà Nội QL.1A

Các điểm đón dọc đường: Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm cố định hẹn trước. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 0919512568 để được tư vấn.

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Phúc An Express đi Đồng Nai

Tại Nha Trang, xe xuất phát tại số 10A Yersin, Nha Trang. Có hỗ trợ trung chuyển khách tận nơi trong nội thành Nha Trang. Đón tại một số điểm cố định trên dọc đường xe đi. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng trong thời gian làm việc.

Tại Đồng Nai, xe trả khách tại Big C Đồng Nai, Ngã 4 Vũng Tàu, xa lộ Hà Nội QL.1A. Chưa hỗ trợ trung chuyển khách tại Đồng Nai. Hành khách có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 0919512568.

Đánh giá xe Phúc An Express đi Đồng Nai từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 0919512568 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xe Phúc An ExpressXe Phúc An Express đi Đồng Nai từ Nha Trang

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Hoàng:  “Mình vừa đi Đồng Nai về, đi xe Phúc An Express rất là thích nằm êm không sốc nhiều. Nằm tầng trên càng thích được ngắm cảnh. Thái độ của tài xế thân thiện, xe chạy đúng giờ.”

Khách hàng Linh: “Lần đầu đi hãng xe này cũng hài lòng. Xe chạy êm, có phục vụ món ăn nhẹ trên xe, xe cũng sạch sẽ. Mình vẫn sẽ tiếp tục chọn xe Phúc An Express cho lần đi Đồng Nai sau này.”

Khách hàng Vinh: “Mình thích đi xe Phúc An Express vì xe chạy êm, xe sạch và có phục vụ món ăn nhẹ, xe có toilet nên tôi cũng yên tâm khi dọc đường không sợ buồn tiểu… xe đúng giờ. Mình sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân sẽ đi Đồng Nai của xe Phúc An Express.”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại Vexe24.com

Xem thêm xe Sài Gòn đi Nha Trang

Xem thêm xe khách Nha Trang đi Sài Gòn

Liên hệ đặt vé xe 

Vexe24 | 0919512568 | tony@vexe24.com 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here