Xe Quê Hương đi Sài Gòn từ Ninh Thuận: Review từ A đến Z

Xe Quê Hương đi Sài Gòn từ Ninh Thuận

Xe Quê Hương đi Sài Gòn từ Ninh Thuận: Review từ A đến Z

Nhằm đáp ứng nhu cầu về thăm quê của những người con xa xứ cũng như những du khách muốn ghé thăm Ninh Thuận từ Sài Gòn và ngược lại. Hãng xe Quê Hương cung cấp xe giường nằm cao cấp limousine vận chuyển khách với nội thất tiện nghi như ti vi, khăn lạnh và nước uống miễn phí trên xe cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Xe Quê Hương ngày càng khẳng định tên tuổi bằng chất lượng mang đến cho khách hàng với dòng xe giường nằm cao cấp limousine.

Xe Quê Hương đi Sài Gòn từ Ninh Thuận

Loại xe: Giường nằm 44 chỗ và xe VIP 34 giường. Xe giường nằm đời mới, nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: 

+ Xe VIP limousine giường phòng 34 chỗ: 22h00.

+ Giường nằm 44 chỗ: 6h30, 8h00, 9h30, 20h00, 20h30 và 21h30.

Thời gian di chuyển: Khoảng 7h đến 9h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi: Văn phòng Phan Rang (Ngã 5 Phủ Hà, 250 Lê Duẩn) và Bến xe khách trung tâm huyện Ninh Sơn.

Điểm đến: Bến xe miền Đông (292 Đinh Bộ Lĩnh) và văn phòng An Anh (522B An Dương Vương).

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Quê Hương đi Sài Gòn từ Ninh Thuận

Tại Ninh Thuận, xe xuất phát tại Văn phòng Phan Rang (Ngã 5 Phủ Hà, 250 Lê Duẩn) và Bến xe khách trung tâm huyện Ninh Sơn. Hành khách có thể đặt vé trực tuyến trên web Vexe24 hoặc liên hệ tổng đài 0919512568 để được tư vấn.

Tại Sài Gòn, xe trả khách tại Bến xe miền Đông (292 Đinh Bộ Lĩnh) và văn phòng An Anh (522B An Dương Vương). Đặc biệt, đặt vé trên trang web Vexe24, quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khuyến mãi giá vé hơn.  

Đánh giá xe Quê Hương đi Sài Gòn từ Ninh Thuận

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 0919512568 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Hiền: “Đi xe này cũng thoải mái, tài xế lo xe cũng nhiệt tình phụ giúp khách hàng. Với cũng rất nhiệt tình chỉ chỗ này chỗ nọ. Đồ ăn cũng ngon tuy giá hơi cao nhưng giá này của trạm dừng chứ ko phải xe bán.”

Khách hàng T.Đức: “Xe Quê Hương mới sạch sẽ, chạy êm, đúng giờ. Nhân viên phục vụ phát nước miễn phí,thái độ phục thân thiện. Mình rất hài lòng về tổng quan chuyến xe này.”

Khách hàng D.Jen: “Excellent Que Huong bus, just the pickup places are not much familiar for new travellers.it take alot of times from Ho Chi Minh to Phan Rang in day which easy to arrage my time. Condition is great for time with air-conditioner, bottle, music and TVs.It make me to relax.”(Xe Quê Hương xuất sắc, chỉ những nơi đón khách không quen thuộc lắm với khach du lịch nước ngoài. Có rất nhiều tuyến từ Hồ Chí Minh đến Phan Rang trong ngày,. Thật dễ dàng chọn được thời gian di chuyển phù hợp. Điều kiện trên xe là rất tốt với điều hòa không khí, nước, âm nhạc và TV. Nó làm cho tôi rất thư giãn.)

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại Vexe24

Xem thêm: Xe Tân Hoàng Anh đi Sài Gòn từ Ninh Thuận

Liên hệ đặt vé xe 

Vexe24 | 0919512568 | tony@vexe24.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here