Xe Sao Limousine đi Nha Trang: review từ A – Z

0
22

Xe Sao Limousine đi Nha Trang: review từ A – Z

Xe limousine đi Nha Trang từ Sài Gòn luôn mang đến cho hành khách cảm giác thoải mái trên xe. Những tiện ích và dịch vụ của các nhà xe giúp cho khách hàng an tâm hơn trên chuyến đi. Một số hãng xe limousine đang khai thác tuyến đường này, trong đó có xe Sao Limousine đi Nha Trang từ Sài Gòn.

Nhà xe đang vận hành dòng xe limousine 9 chỗ chất lượng cao, đầy đủ tiện nghi mang đến cho hành khách một lựa chọn thú vị để có một nhà xe phù hợp cho chuyến đi của mình. Xe Sao Limousine đi Nha Trang từ Sài Gòn đang phục vụ trêm tuyến đường này với chất lượng và dịch vụ được nhiều người tin tưởng. Vexe24 cung cấp thông tin nhà xe Sao Limousine đi Nha Trang từ Sài Gòn để hành khách tham khảo và lựa chọn nhà xe tốt nhất với giá cả phải chăng.

Xe Sao Limousine đi Nha Trang từ Sài Gòn

xe Sao limousine

Nhà xe Sao Limousine đang vận hành loại xe Limousine 9  chỗ chất lương cao được trang bị đầy đủ các tiện ích nhằm mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn. Xe hoạt động với tần suất 1 chuyến/ ngày và có xe tăng cường vào các ngày lễ và thời gian cao điểm.

Điểm xuất phát tại Sài Gòn: Phòng vé 75B, 292 Đinh Bộ Lĩnh – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh.

Điểm đến tại Nha Trang : Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Thời gian di chuyển khoảng 8h – 9h có thể nhanh hoặc chậm do tình hình giao thông hoặc thời tiết. Quý khách có thể tổng đài 0919512568 để được tư vấn và hỗ trợ thời gian và lịch trình xe chạy.

Địa chỉ văn phòng, số điện thoại đặt vé xe Sao Limousine

Xe Sao Limousine đi Nha Trang là tên tuổi đáng tin cậy dành cho hành khách và luôn mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Hiện tại nhà xe Sao Limousine có văn phòng tại :

Văn phòng Phú Yên: 06H Nguyễn Huệ, phường 3, Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

Văn phòng Nha Trang: 01A Trần Nguyên Hãn, phường Tân Lập, Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng vé 75B, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng Phan Rang: 22 Cao Bá Quát, phường Thanh Sơn, Phan Rang-Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

Hành khách có thể đến trực tiếp nhà xe để đặt vé hoặc thông qua tổng đài hỗ trợ 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

Nhà xe chấp nhận vé điện tử khi làm thủ tục lên xe. Quý khách chỉ cần đưa mã đặt vé cho nhân viên và lên xe nhanh chóng mà không phải chờ đợi. Hệ thống bán vé trực tuyến Vexe24 hỗ trợ hành khách đặt vé nhanh chóng và tiện lợi.

Đánh giá xe Sao Limousine đi Nha Trang từ Sài Gòn

xe Sao limousine

Nhà xe nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây là một trong những động lực giúp nhà xe hoàn thiện chất lượng phục vụ trong thời gian tới. Nhằm mang đến cho hành khách dịch vụ xe khách chất lượng cao, an toàn trên mọi nẻo đường.

Khách hàng Thủy: “xe dịch vụ rất vip, rất lịch sự, dúng kiểu xe chỡ khách du lịch, sẽ luôn ủng hộ Sao. Very good. Không có gì để phàn nàn cả.”

Khách hàng Đ.Quý: “Lần đầu đặt vé qua mạng, dù không an tâm lắm nhưng lúc xe đến rước đúng giờ, lên xe thấy xe chạy tương đối chậm, cảm thấy an toàn.”

Nhà xe hỗ trợ nước uống, khăn lạnh trong suốt hành trình nhà xe. Ngoài ra, hệ thống xe limousine  giường nằm chất lượng cao cho bạn cảm giác thoải mái khi đi trên xe và có thể nghỉ ngơi trên xe. Hệ thống xe mới, nệm êm, giường nằm thoải mái với chỗ để chân dài.

Ưu điểm: xe mới, nệm êm, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ.

Khuyết điểm: Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 0919512568 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại Vexe24:

Xe từ Sài Gòn đi Nha Trang | Xe từ Nha Trang đi Sài Gòn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here