Xe Thảo Châu đi Bến Tre từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

Xe Thảo Châu đi Tiền Giang từ Sài Gòn

Xe Thảo Châu đi Bến Tre từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

Là một trong những nhà xe phục vụ trên tuyến đường Bến Tre – Sài Gòn, nhà xe Thảo Châu đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng hành khách. Bên cạnh việc đầu tư dàn xe số lượng lớn, hãng xe khách Thảo Châu còn thường xuyên đào tạo đội ngũ nhân viên nhằm hướng đến mục tiêu đem đến cho quý hành khách một dịch vụ tốt nhất. Số lượng chuyến xe lớn, trung bình trên 30 chuyến xe mỗi ngày, giúp quý hành khách vô cùng thoải mái trong việc lựa chọn thời điểm khởi hành. Thêm nữa, hãng xe Thảo Châu còn nhận đưa đón tận nơi cho các hành khách trong nội thành thành phố Bến Tre. Hãy cùng Vexe24 tìm hiểu về hãng xe này nhé!!!

Xe Thảo Châu đi Bến Tre từ Sài Gòn

Loại xe: Xe ghế ngồi 28 chỗ. Được trang bị nhiều tiện nghi, nội thất hiện đại phục vụ nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: Từ 5h sáng đến 19h30, cách mỗi tiếng có 1 chuyến.

Thời gian di chuyển: Khoảng 2h đến 3h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi: 70B Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

Điểm đến: 22A Nguyễn Thị Định, P. Phú Tân, Bến Tre, Bến Tre

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Thảo Châu đi Bến Tre

Tại Sài Gòn, xe Thảo Châu xuất phát tại văn phòng số 70B Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh. Hỗ trợ trung chuyển hành khách tại các bệnh viện trung tâm Sài Gòn.

Tại Bến Tre, xe trả khách tại 122A Nguyễn Thị Định, P. Phú Tân, Bến Tre, Bến Tre. Xe còn hỗ trợ đưa đón khách tận nơi trên toàn thành phố Bến Tre.

Đánh giá xe Thảo Châu đi Bến Tre từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 0919512568 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng T. Linh: “Ngày xưa Thảo Châu là hãng xe đời đầu đi Bến Tre, tôi đã từng đi Thảo Châu từ rất nhỏ đến khi lên đại học. Nhưng vì 1 vài sự cố từ nhà xe nên tôi đã ko đi nữa, mới gần đây do hết vé nên tôi mới đặt vé đi lại TC và rất là bất ngờ vì nx thay đổi từ A – Z phục vụ tốt hơn, xe thì mới, êm, nói chung tôi sẽ đi thêm vài lần nữa xem thế nào”

Khách hàng N. Mai: “Hôm nay mình đi xe Thảo Châu 2 tuyến đi về Bến Tre và thành phố và ngược lại, đều phục vụ rất tốt, nhất là lên xe thì gần như đầy đủ tiện nghi, tiện ích và còn điều đáng ghi nhận nữa là tài xế phục vụ không chê vào đâu được. Lịch sự với người trẻ, lễ phép với người cao tuổi.”

Khách hàng An: “Tiện nghi quá đầy đủ. tự tin khi ngồi trên xe, chỉ nhắn với mấy anh tài xế hãy tự hào về nhà xe Thảo Châu của mình mà làm việc có tinh thần trách nhiệm hơn ,thì khách hàng sẽ xích lại gần hơn”

Khách hàng T. Nguyễn:  “Like một cái quan tâm của nhà xe đến từng nhu cầu nhỏ của hành khách! Hôm qua có dịp đi, vừa lên xe thì điện thoại hết pin, nhờ có hộp điện sạc pin. Nếu không thì đã lỡ vài cuộc gọi quan trọng”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại Vexe24

Vé xe khách đi Bến Tre từ Sài Gòn

Vé xe khách từ Sài Gòn đi An Giang

Liên hệ đặt vé xe 

Vexe24 | 0919512568 | tony@vexe24.com 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here