Xe Thuận Tâm đi Nha Trang từ Bình Thuận: Review từ A đến Z

Xe Thuận Tâm đi Bình Định từ Bình Thuận

Xe Thuận Tâm đi Nha Trang từ Bình Thuận: Review từ A đến Z

Muốn đi Nha Trang có khá nhiều nhà xe đang phục vụ hành khách với chất lượng và giá cả phải chăng. Xe Thuận Tâm đi Nha Trang từ Bình Thuận đang phục vụ trêm tuyến đường này với chất  lượng và dịch vụ được nhiều người tin tưởng. Luôn mong muốn mang đến cho mọi người chuyến đi an toàn và thoải mái, nhà xe Thuận Tâm đã dần thu hút được nhiều hành khách. Vexe24 cung cấp thông tin nhà xe Thuận Tâm đi Nha Trang từ Bình Thuận để hành khách tham khảo và lựa chọn nhà xe tốt nhất với giá cả phải chăng.

Xe Thuận Tâm đi Nha Trang từ Bình Thuận

Loại xe: Xe giường nằm 46 chỗ chất lượng cao được trang bị đầy đủ các tiện ích nhằm mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn và thoải mái nhất.

Giờ xuất phát: 16h10 hàng ngày.

Thời gian di chuyển: khoảng 6h có thể nhanh hoặc chậm do tình hình giao thông hoặc thời tiết.

Nơi đi: Phan Thiết (Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc).

Điểm đến: Ngã 3 nhà máy sợi Nha Trang, AH1, Vĩnh Phương, Nha Trang.

Các điểm đón dọc đường: Nhà xe hỗ trợ tại một số điểm trên lịch trình xe chạy. Quý khách có thể gọi điện đến tổng đài 0919512568 để được tư vấn về lịch trình xe và các điểm đón khách.

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Thuận Tâm đi Nha Trang từ Bình Thuận

Tại Bình Thuận, xe xuất phát tại Phan Thiết (Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc). Hành khách cần có mặt tại văn phòng trước 30ph giờ xe xuất bến. Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm cố định trên đường xe đi với khách hẹn trước.

Tại Nha Trang, xe trả khách tại ngã 3 nhà máy sợi Nha Trang, AH1, Vĩnh Phương, Nha Trang. Hành khách có thể đặt vé trực tuyến trên web Vexe24 hoặc liên hệ tổng đài 0919512568 để được tư vấn.

Đánh giá xe Thuận Tâm đi Nha Trang từ Bình Thuận

Ưu điểm: Nhà xe hỗ trợ nước uống, khăn lạnh trong suốt hành trình nhà xe. Ngoài ra, hệ thống xe giường nằm chất lượng cao cho bạn cảm giác thoải mái khi đi trên xe và có thể nghỉ ngơi trên xe. Hệ thống xe mới, nệm êm, giường nằm thoải mái với chỗ để chân dài. Nhân viên nhiệt tình, chất lượng xe êm, tài xế và nhận viên thân thiện.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 0919512568 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Hai: “Xe rất mới, chất lượng tốt nhưng một ngày chạy ít chuyến, nhiều khi muốn về trễ mà đặt xe không có. Mong nhà xe có thể mở thêm nhiều chuyến hơn trong tương lai. Chúc nhà xe thành công. ”

Khách hàng Phát: “Tôi thường xuyên đi Sài Gòn từ Nha Trang. Nay biết có xe Thuận Tâm chất lượng nên thành khách hàng thường xuyên luôn. Đặt trên Vexe24 còn có khuyến mãi nữa nên tôi rất thích.”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại Vexe24

Xem thêm: 

Liên hệ đặt vé xe 

Vexe24 | 0919512568 | tony@vexe24.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here