Xe Thủy Hà Linh đi Sài Gòn từ Bình Thuận: Review từ A đến Z

Xe Thủy Hà Linh đi Sài Gòn từ Bình Thuận

Xe Thủy Hà Linh đi Sài Gòn từ Bình Thuận: Review từ A đến Z

Xe Thủy Hà Linh là một hãng xe chuyên tuyến Bình Thuận đi Sài Gòn với các điểm đến la Hàm Tân, Lagi và Coco Beach. Nhà xe trang bị dòng xe mới để phục vụ khách hàng cũng như mang đế chuyến đi an toàn cho hành khách. Nhiều năm kinh nghiệm trên tuyến đường Sài Gòn – Bình Thuận và ngược lại, xe Thủy Hà Linh đã và đang lấy được lòng tin của đông đảo khách hàng. Vexe24 hiện đang mở bán trực tuyến vé xe Thủy Hà Linh đi Sài Gòn từ Bình Thuận.

Xe Thủy Hà Linh đi Sài Gòn từ Bình Thuận

Loại xe: Xe Limousine 14 chỗ. Xe Thủy Hà Linh đi Hàm Tân tiện nghi và thoải mái mang lại cảm giác dễ chịu cho hành khách.

Giờ xuất phát: 2h30, 3h00, 13h00 và 13h30 hàng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 3h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi: Văn phòng Hàm Tân (26 QL55), thị xã Lagi (QL55).

Điểm đến: Văn phòng Sài Gòn (2 Hồ Đắc Di).

Điểm đón cố định: Xe chỉ hỗ trợ đón hành khách có đặt vé trước tại một số địa điểm cố định. Hành khách vui lòng liên hệ 0919512568 để được tư vấn và đặt vé.

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Thủy Hà Linh đi Sài Gòn từ Bình Thuận

Nhà xe Thủy Hà Linh chấp nhận vé điện tử, bạn có thể đặt vé trên website bán vé trực tuyến Vexe24 hoặc liên hệ tổng đài 0919512568 để được tư vấn. Chỉ cần đưa mã đặt vé bạn có thể lên xe mà không cần chờ đợi. Hiện tại nhà xe có văn phòng:

  • Tại Sài Gòn, xe có văn phòng tại 02 Hồ Đắc Di, phường 15, quận Tân Phú, Hồ Chí Minh.
  • Tại Hàm Tân, 26 QL55, Xã Tân Hà, Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận.

Xe có hỗ trợ đón trả tại các điểm nội thành Hồ Chí Minh.

Đánh giá xe Thủy Hà Linh đi Sài Gòn từ Bình Thuận

Ưu điểm: Xe Limousine 14 chỗ thoải mái và êm khi trên chặng đường ngắn, không lo lắng về việc nhồi nhét khách. Tài xế nhiều kinh nghiệm, lái xe an toàn.

Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 0919512568 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Phương: Thấy nhà xe đnag giảm giá nên đặt vé thử, không ngờ chất lượng cũng ok quá, như đi xe riêng, còn tiết kiệm được thời gian do không phải đón khách nhiều, 1 lựa chọn tốt để về quê, sẽ ủng hộ tiếp tục

Trong thời gian tới nhà xe sẽ hoàn thiện những mặt còn chưa tốt và nâng cao chất lượng dịch vụ đến khách hàng. Nhà xe hướng đến việc mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị trên chuyến đi cũng như an toàn trên mọi nẻo đường.

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại Vexe24

Xem thêm:

Liên hệ đặt vé xe 

Vexe24 | 0919512568 | tony@vexe24.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here